Máy bơm nước Matra của dạng máy bơm chìm

Quý khách đang có yêu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá cảgiao dịch tốt nhất trên thị trường? Vậy thì trong bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế sẽ đáp ứng cho khách hàng một số thông báo liên quan, chi tiết, chính xác nhất.

>> máy bơm nước công suất lớnhttp://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên lĩnh vực đáp ứng máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra italy giá trị khả quan nhất phân khúc, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nên đảm bảo cung ứng cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá cả cả đắc địa nhất, bảo hành từ nhà sản xuất.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, chính hãng từ italy. Toàn bộ thân bơm có thiết kế bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng lắp đặt. dễ dàng chạy và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là loại bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm.

>> máy bơm trục ngang http://bit.ly/2feNTx6

Chính bởi vậy loại máy mócphù hợp với một vài hãng giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và sử dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha đa dạng cho người vận hành lựa chọn sao cho thích hợp nhất với nhu cầu cũng như công trình lắp đặt đặt.

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các địa điểm tại khai thác nước ngầm

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

>> giá máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa nhà chung cư, nhà mặt phố cao tầng và khu công nghiệp

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

+ Bơm hưởng dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cung cấp nước, điều áp trong các khu dân cư; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

>> máy bơm nước 3 pha tại đây

ngày nay, công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng đối với phân khúc phong phú loại model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong 12 tháng.

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com