Máy bơm nước matra – Thông số kỹ thuật và thiết kế cấu tạo của Matra

Trong cuộc sống hàng ngày, quan tâm về nước (nước cho cơ thể, sinh hoạt, sản xuất,…) là rất nhiều, và tất nhiên, để thực hiện một vài việc đó thì chúng ta cần sử dụng máy bơm nước. Trên thị trường có hàng trăm hãng máy bơm nước với những chủng loại và mẫu mã khác nhau như bơm đẩy cao, bơm dân dụng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm trục đứng, bơm tăng áp…Xem thêm https://goo.gl/G5fZ8p

Vậy làm sao để chọn được chiếc máy bơm đúng với nhu cầu, vận hành hiệu quả mà vẫn đảm bảo hạn chế? Máy bơm nước công nghiệp Matra với một vài cải tiến công nghệ không ngừng đã đối vớira đời những sản phẩm máy bơm nước có khả năng đáp ứng quan tâm ngày dần cao của người tiêu chạy. chúng ta sẽ cùng đi lại tìm hiểu về những ưu điểm đã khiến sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của người tiêu vận hành:

+ Qui hoạch tân tiến giúp cho máy bơm nước matra có khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc khiệt như trong môi trường axit hay môi trường có nồng độ chất lỏng cao, nhiệt độ khắc nghiệt. Điều đó đã tạo nên tính ưu việt của loại máy bơm Pentax so với các hãng máy bơm cùng hãng của hãng khác.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước trục đứng Matra

+ Máy bơm chạy êm, thiết kế linh hoạt, không gây tiếng ồn, độ bền cao. Trong công nghiệp, máy bơm Pentax có khả năng hưởng dụng 24/24h. ngoài ra nó còn có khả năng tăng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm. đáp ứng nhiều nước trong một thời điểm.

+ Máy bơm Pentax hoạt động không cần phao tự động. Đầu bơm được sản xuất bằng nhựa, đồng, hoặc inox chống gỉ thúc đẩy tuổi thọ máy bơm.

+ Máy bơm Pentax được nhập nhẩu từ Châu âu nên không ngừng nghỉ được cải tiến phù hợp với quan tâm của người tiêu hoạt động.

+ báo giá phù hợp, tốt nhất đảm bảo, thích hợp với túi tiền của người tiêu hoạt động.

Bài viết hôm nay với nội dung tiếp theo là nói về máy bơm nước gia đình với loại điện 1 pha. Thương hiệu Matra xin giới thiệu dòng sản phẩm CD67 và Model MB200.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình CD67
Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

Thông số kỹ thuật máy bơm nước gia đình MB200
Model: MB200
Công suất: 1.65kw/ 2.2Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.8 – 9m3/h
Cột áp: 42.5 – 29m
Họng hút: 1 – 1/2″
Họng xả: 1 – 1/4″
Vật liệu: thân gang

một số nội dung tiếp theo của máy bơm matra xem tại đây:http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com