Một số đặc điểm của bơm đa tầng cánh trục đứng Matra – Italy

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh Matra đến từ nhà sản suất italy. Đây là nhà sản suất đã có đã từ lâu với nhiều năm phát triển trong chuyên ngành máy bơm nước. Những loại máy đều tốt nhất với mẫu mã phong phú, được áp dụng trong nhiều một số công trình lớn. Được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, hàng năm nhà phố máy đều sản xuất loại máy móc với số lượng lớn. Phân phối cho các độc quyền đến từ nhiều quốc gia. Cùng nghiên cứu kỹ về loại bơm trục đứng đa tầng cánh của Matra để hiểu thêm về thương hiệu cũng như loại máy này nhé.
>> Nghiên cứu về bơm Matra tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Bơm đa tầng cánh được gia công bằng gang với trục bơm thẳng đứng bằng thép không gỉ AISI 304, cánh bằng nhựa Noryl giúp động cơ vận hành bền bỉ, sức chống chọi với môi trường khắc nghiệt lớn. Dòng bơm này không chỉ bền; vận hành êm ái , nguồn nước mạnh, đẩy nước cao, giảm thiểu điện… mà loại máy móc này con được vận hành với đa công năng, cung ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Ứng dụng của bơm đa tầng cánh Matra:
– Vận chuyển tuần hoàn nước trong khu chung cư, lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.
– Hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp và thể thao.
– Hệ thống rửa, vVòi phun
– bồi bổ nước cho nồi hơi.
– Hệ thống xử lý nước và thấm lọc.
– Làm chậm quá trình ngưng tụ chất lỏng hàng hoá
– Hệ thống điều áp, hệ thống làm mát, sưởi ấm…
– Hệ thống một số nghành thực phẩm về nước uống đóng chai..
>> Thiết bị cần thiết trong hệ thống bơm tăng áp đó là bình tích áp, nghiên cứu thêm thông tin về bình tích áp tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-100-lit-16-bar.html
Hãng bơm này có một vài ưu điểm như: cấu tạo nhỏ gọn dễ cài đặt vận chuyển, hạn chế điện năng, bền bỉ, ít tiếng ồn, vận hành êm ái, tuổi thọ cao, có rải công suất rộng …. Thương hiệu máy bơm matra còn có nhiều loại máy móc khác như : máy bơm nước công nghiệp, máy bơm giếng khoan, bơm hỏa tiễn, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm nước thải…Các loại máy đều có tốt và chắc chắn danh tiếng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý.
Vì được vận hành nhiều mà thời điểm hiện tại trên phân khúc có khá nhiều sản phẩm bị làm nhái, hàng trôi nổi, kém tốt nhất. Khi mua hàng quý thượng đế nên xem xét để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Hãy đến một vài địa chỉ thương hiệu trên thị trường để sắm được hàng đại lý. Hoặc liên hệ qua hotline: 0983.480.878 của tất cả chúng tôi để có được báo giá và hướng dẫn tốt nhé.

>> Địa chỉ phân phối bình tích áp tham khảo thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-100-lit-16-bar.html