Mua căn hộ chung cư VinCity là sự lựa chọn sáng suốt

VinCity – Vào ngày 3/12, Vingroup chính thức giới thiệu với thị trường Bất động sản nói riêng và toàn Việt Nam nói chung về dự án mới của mình mang tên chung cu Vincity. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án “hot” vượt xa hơn cả Vinhomes và Vingroup.

Với thị trường hiện tại, có nhiều chuyên gia đánh giá rất cao các dòng sản phẩm nhà phố tiêu biểu như Van Phuc Riverside City của tập đoàn Đại Phúc. Dự án Vạn Phúc đang là dự án có tính thanh khoản cao nhất tại Thủ Đức.

Bên cạnh đó, khu đông có sự xuất hiện của siêu phẩm Can ho Diamond Island của tạp đoàn Kusto Home. Dự án Diamond Island Quận 2 có nhiều tiện ích vượt trội như 1 khu resort cao cấp.

TỔNG QUAN VỀ VINCITY

Vincity được Vingroup xây dựng và phát triển với mục đích xây dựng khu nhà ở, căn hộ trung bình cung cấp cuộc sống tiện nghi cho người dân Việt Nam.

can-ho-chung-cu-vin-city

GIÁ CẢ

Giá dự kiến cho mỗi căn hộ ở Vincity bao gồn:

  • Đối với các dự án tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội:

+ 690-700 triệu đồng/1 căn hộ.

+ 13 triệu/m2

Thậm chí ở một số tỉnh thành khác, các căn hộ chỉ có giá 450 triệu đồng.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Theo dự kiến, mỗi tòa chung cư Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng.

Diện tích căn hộ: 35m2 – 90m2

Mật độ xây dựng: 20-25%

Qua đó, Vincity được xem là dòng bất động sản đại chúng, với tầm giá bình quân phù hợp với mức thu nhập của nhiều người tiêu dùng Việt.

Mặt khác, VinCity vẫn quy tụ hầu hết các giá trị đã được khẳng định của những dự án Bất Động Sản do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng phát triển là: đồng bộ – chất lượng – tiện ích.

Những dự án bất động sản VinCity sẽ được quy hoạch xây dựng theo mô hình dự án khép kín sở hữu cơ sở vật chất tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan…

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.