Mua căn hộ để ở tại Laimian City khách hàng được gì?


raemian city vi tri tai quan 2

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế làm cho nhu cầu về nhà ở và yêu cầu về không gian sống của cư dân tăng lên nhanh chóng. Với một dự án có quy mô và cung ứng số lượng căn hộ lớn như Laimian City (Raemian City) thì nếu mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng những điều gì?

Vị trí của dự án thuận tiện cho công việc và cuộc sống

can ho Laimian City luôn được các tư vấn bất động sản uy tín, trong đó có Trần Đình Hiếu blog đánh giá cao. Riêng về yếu tố vị trí, chuyên gia này nhận định địa thế công trình tốt nhất Quận 2 thời điểm hiện tại, sẽ không để khách hàng thất vọng khi sống tại đây. Dự án này nắm giữ vị trí đẹp tại An Phú, quận 2, trên mặt đường Lương Định Của.

Dự án sẽ có kết nối giao thông với nhiều tuyến đường quan trọng đi đến nhiều khu vực trong thành phố kể cả nội thành lẫn ngoại thành, nhờ đó mà cư dân ở đây trong tương lai cũng có thể dễ dàng đi lại trong thành phố để phục vụ cho công việc và sinh hoạt. Đặc biệt là cực kì gần với trung tâm thành phố, nơi tập trung nhiều cơ sở kinh tế, công ty hay trung tâm dịch vụ.

Dự án này cũng nằm trong khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ là An Phú, An Khánh, gần Với khu đô thị mới Thủ Thiêm, chính điều này đã tạo nên sự phát triển sôi động, toàn diện xung quanh dự án và trong tương lai, cư dân có thể thừa hưởng toàn bộ những điều này.

tong quan du an Raemian City

Như vậy có thể thấy, vị trí đẹp của Laimian City HDTC đem lại nhiều thuận lợi và tiềm năng trong cuộc sống cho cư dân.

Môi trường sống hoàn hảo của căn hộ Laimian City

Môi trường sống ở đây có sự kết hợp giữa không khí trong lành và tiện ích hiện đại, đó cũng chính là đặc điểm nổi bật khiến khách hàng không thể không chủ ý tới dự án.

Khi hoàn thành ở giai đoạn 1, Laimian City Quận 2 đã có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và cao cấp bao gồm các hạng mục phục vụ các nhu cầu cơ bản của cuộc sống như mua sắm, chăm sóc sức khỏe, thư giãn, vui chơi giải trí, học tập cho trẻ em,…

Tiện ích xung quanh dự án thì đã được hình thành từ lâu đời, đa dạng về các lĩnh vực, đặc biệt là trong giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho con người. Bên cạnh đó là nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng phục vụ các nhu cầu khác trong cuộc sống.

Không khí ở đây trong lành và mát mẻ chính là điều kiện do thiên nhiên ban tặng. Xung quanh dự án có nhiều kênh rạch và cây xanh đã góp phần điều hòa không khí, làm sạch khói bụi, mang đến bầu không khí lý tưởng.

Hơn nữa, dự án này còn hướng tới xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, có lối sống lành mạnh. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để giáo dục con cái, phát triển con người.

Chủ đầu tư uy tín của Laimian City HDTC

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà, hay được biết đến nhiều hơn với cái tên HDTC. Là một đơn vị trong nước đã có được tiếng tăm trên thị trường với nhiều công trình đã thành công.

Do đó, khách hàng có thể tin tưởng rằng HDTC có đủ năng lực và kinh nghiệm để đầu tư, phát triển tại Laimian City.

Với các đặc điểm như trên, Laimian City là lựa chọn tuyệt vời, phù hợp cho những ai đang tìm kiếm không gian sống hiện đại, lý tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh.