Mua Lovera Vista Khang Điền có thực sự hợp lý?

Dự án chung cư Lovera Vista chủ đầu tư Khang Điền tại đường Trịnh Quang Nghị huyện Bình Chánh sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới đây. Quý khách hàng nào có nhu cầu mua Lovera Vista nên nắm bắt ngay cho mình thời cơ hấp dẫn này.

phoi canh lovera vista khang dien

Mua Lovera Vista Khang Điền có thực sự hợp lý?

Nổi bật tại thị trường căn hộ Bình Chánh năm 2019, du an Lovera Vista của tập đoàn Khang Điền đang là sản phẩm gây sốt được nhiều chuyên gia SaleReal đánh giá là rất hấp dẫn. Nếu quý khách là khách hàng mua ở hoặc đầu tư thì căn hộ mới tại Bình Chánh được xem là lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc căn hộ tầm trung.

vi tri lovera vista binh chanh

Với lợi thế về vị trí khi nằm tại nút giao của 3 tuyến đường là Trịnh Quang Nghị, Tân Liêm và đường song hành quốc lộ 50. Khả năng kết nối giao thông nhanh chóng giúp cư dân có thể đi đến nhiều nơi hơn đến các khu vực khác từ trung tâm thành phố, các quận xung quanh hay các tỉnh phía Nam. Với thời gian di chuyển khoảng 30 phút quý khách đã có thể tiếp cận được đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay.

nha mau can ho lovera vista

Mua Lovera Vista quý khách sẽ có được những căn hộ trong mơ với thiết kế tinh tế và sang trọng gần giống như các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp hiện nay trên thị trường. Một căn hộ với đủ diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ thì khách hàng còn nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho mình. Đánh giá căn hộ Bình Chánh bởi Lê Đình Phong là sản phẩm đáng mua trong tầm giá dưới 25 triệu/m2.

Đánh giá chủ đầu tư dự án Lovera Vista Bình Chánh

Tham khảo thêm thông tin chia sẻ về chủ đầu tư Lovera Vista:

Tập đoàn Khang Điền là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển, tập đoàn này đã lớn mạnh dần theo thời gian và có nhiều công ty thành viên. Được tặng nhiều danh hiệu cao quý trong lĩnh vực bất động sản, công ty Khang Điền là một đơn vị danh tiếng được nhiều đối tác lựa chọn để cùng triển khai các sản phẩm có quy mô ngày càng lớn.

Qua từng dự án thì Khang Dien đã gây dựng được lòng tin trong mắt khách hàng. Có thể nói đây là một trong những đơn vị hàng đầu mang thương hiệu Việt danh tiếng và mới đây nhất là Safira Quận 9 đã tiếp nối thành công cho đơn vị này để khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Du an Lovera Vista là dự án đầu tiên của chủ đầu tư này tại thị trường khu Nam.

Điểm khách hàng ưa thích nhất tại các sản phẩm của chủ đầu tư dự án mới Bình Chánh là vấn đề pháp lý rất uy tín về thời gian bàn giao cũng như tính chính xác của giấy tờ liên quan. Pháp lý là vấn đề giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi quyết định bung tiền để đầu tư vào một dự án căn hộ như hiện nay.

Các chuyên gia SaleReal qua thời gian hợp tác với những dự án trước đây của Khang Điền Bình Chánh đánh giá cao về năng lực làm việc, tiềm lực kinh tế, và uy tín trong mắt khách hàng.

Lovera Vista sản phẩm nổi bật năm 2019 tại thị trường Nam Sài Gòn được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Nếu đầu tư dự án đường Trịnh Quang Nghị quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý và lợi nhuận thu được rất ổn định và lâu dài.

Để có thêm thông tin dự án Lovera Vista quý khách có thể xem tại ledinhphong.vn cùng những tư vấn từ chuyên gia Le Dinh Phong với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với những thông tin đánh giá dự án được khách hàng đánh giá cao về tính xác thực cũng như hữu ích của các thông tin này.