Mức giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

Dự án Raemian City nằm trên tuyến đường Lương Đình Của thuộc khu đô thị An Phú, An Khánh, Quận 2. Đây là dự án mới nhất của chủ đầu tư HDTC nên mức giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Để có giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chính xác hơn, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin liên quan đến giá bán căn hộ tại dự án qua bài viết sau đây.

phoi canh raemian city

Mức giá bán dự kiến căn hộ Raemian City Quận 2 ra sao?

Theo thông tin mới nhất, Quốc Dũng Blog nhận được, chủ đầu tư Raemian City Quận 2 chưa đưa ra công bố chính thức nào về mức giá bán dành cho căn hộ Raemian City Quận 2. Điều đó làm cho nhiều khách hàng bắt đầu quan tâm và chú ý đến dự án của chủ đầu tư HDTC. Vì thế, khách hàng có thể thường xuyên cập nhật tin tức về mức giá bán của dự án tại trang tin chính thức Quốc Dũng Blog nhé.

Để giảm bớt sự tò mò của khách hàng và các nhà đầu tư, mức giá bán các chung cư Quận 2 tại các dự án xung quanh cũng rơi vào mức khá cao. Thông qua các nguồn tin nội bộ từ phía nhà đầu tư, mức giá bán của căn hộ Raemian City Quận 2 sẽ rơi vào khoảng trên dưới 45 triệu đồng/m2.

Trong thời gian tới, khi tiến độ xây dựng dự án về các khu tòa nhà được cơ bản hoàn tất, chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra mức giá bán chính thức các căn hộ để khách hàng nắm bắt. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư cần thường xuyên theo dõi các thông tin về tiến độ thi công cũng như mức giá bán căn hộ của dự án.

can ho raemian city

Tiện ích ngoại khu của dự án Raemian city Quận 2 ảnh hưởng đến giá bán

Theo cập nhật mới nhất của Quốc Dũng Blog, tiện ích ngoại khu của dự án Raemian City Quận 2 được đánh giá khá hấp dẫn. Các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án như: Bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm… xuất hiện ngày càng nhiều. Từ dự án Raemian City, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng để tiếp cận với các tiện ích đó. Các tiện ích nổi bật xung quanh dự án phải kể đến như:

Hệ thống trường học:

Các trường học đều được xây dựng theo hướng đạt chuẩn Quốc tế như: Trường học Quốc tế TAS tại Palm City; AIS tại Mai Chí Thọ, hệ thống trường quốc tế tại khu đô thị Thảo Điền… Các trường học chỉ cách dự án Raemian City tầm khoảng 5 đến 10 phút di chuyển.

Bài viết nên tham khảo:

Mặt bằng dự án Raemian City và đánh giá theo các tiêu chí

Lợi thế của căn hộ Raemian City Quận 2 so với dự án khác

xung quanh raemian city

Hệ thống bệnh viện:

Hàng loạt bệnh viện với chất lượng dịch vụ cao như: Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang và bệnh viện đạt chuẩn quốc tế như: AIH nằm ở đường Nguyễn Hoàng; bệnh viện quốc tế tại Nam Rạch Chiếc hoặc Thảo Điền.

Siêu thị, trung tâm thương mại:

Một số trung tâm thương mại gần kề phải kể đến như: Estella Palace, Parkson Cantavil, VinCom Mega Mall… Đây đều là những trung tâm thương mại lớn nằm xung quanh dự án. Vì thế, cư dân có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu mua sắm.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về mức giá bán căn hộ raemian city Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và bổ ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án này.