Nên sử dụng bình tích áp varem 100l 10bar như thế nào cho hợp lý

Bình tích áp Varem là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, áp dụng của loại máy này, tại sao phải sử dụng đến nó. Bài viết phía dưới sẽ đem lại cho khách hàng những thông tin cần thiết về hãng thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi 80PU21.5
Quan tâm về dùng nước của con người ngày dần tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được ứng dụng ngày dần nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh áp lực đường ống. Bình tích áp chạy theo nguyên tắc chung là tích trữ sức ép và dùng khi hữu ích. Dưới đây sẽ là một số ít ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Ứng dụng trong các hộ gia đình: Khi lưu lượng tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Bởi thế, việc lắp đặt thêm hệ thống tăng áp mini đối với hệ thống cấp nước trong gia đình là điều cần thiết. Trong các hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong khoảng từ 20 đến 100 lít được sử dụng rộng rãi.
Ứng dụng bình tích áp trong những khu chung cư, cao tầng: Tại một số địa điểm tại này, lượng nước tiêu thụ cần rất nhiều, từ đó để đảm bảo lượng nước bồi dưỡng cho người vận hành luôn sạch sẽ, đủ vận hành, ổn định thì việc lắp một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi 50PU2.75s

Bình tích áp sẽ hữu ích giúp tăng á p, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo cung cấp được nhu cầu dùng. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Áp dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để cung cấp lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo vệ bơm trong dài hạn, chạy được ổn định hơn.
Dùng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phong phú. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bồi bổ bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phổ biến về chủng loại, độc đáo là bình tích áp Varem có xuất xứ châu âu chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá thành ưu đãi.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi qua điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây