Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ sự lên ngôi của đất nền

nhà phố Stella Mega City Kita Group chủ đầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố cao cấp để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ được các chuyên gia thiết kế uy tín tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền giá rẻ linh hoạt 5*20.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dat Nen Asaka Riverside Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền Stella Mega City diện tích vừa phải

Pháp lý Đất nền Stella Mega City nằm tại vị trí cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Sài Gòn. Tại vị trí này, cư dân dự án nhà phố cao cấp sẽ được lưu thông giao thông rất là linh hoạt và nhanh lúc việc lưu thông đến bến xe Bình Thuỷ chỉ mất chưa đầy 5 phút, các TTHC , Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay lưu thông đến các trung tâm quận huyện khác như Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh … Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ cũng luôn khiến khách hàng phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian lưu thông và tránh được thực trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện lưu thông trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đã chọn vị trí Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ tuyệt vời để phát triển dự án nhà phố cao cấp gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ trong tương lai lưu thông tới các khu vực quận khác của Sài Gòn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với tiện ích và dịch vụ cao cấp 5 sao, nhà phố Stella Mega City Kita Group mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, cao cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ mà khó có dự án nhà phố cao cấp nào tại khu vực sánh bằng. Nước sinh hoạt của Pháp lý Đất nền Stella Mega City trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của nhà phố và biệt thự cao cấp lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án đất nền Stella Mega City vị trí đẹp

Tổ hợp nhà phố và biệt thự cao cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe hiện đại bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố cao cấp mà Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group gây dựng trên thị trường. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group mà Nhà phố Stella Mega City Bình Thuỷ còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.