Những điều quan trọng cần biết khi mua căn hộ Đảo Kim Cương

Hiện nay, do tình trạng nhà đất ngày càng khan hiếm nên các dự án căn hộ cao tầng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các hộ gia đình hoặc của các nhà đầu tư vì được trang bị đầy đủ chức năng, tiện ích, dịch vụ, an ninh. Biết được điều đó, tập đoàn đa Quốc gia Kusto Home đã cho xây dựng nên Đảo Kim Cương đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cư dân. Và đáp ứng được tốt như nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều quan trọng sau đây.

căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 là một dự án căn hộ cao cấp với tổng diện tích lên tới hơn 8ha với 250 căn hộ đã được bàn giao và đưa vào sử dụng trong giai đoạn 1 của Tháp The Brilliant, và giai đoạn 2 với dự kiến 5 block căn hộ với hơn 1000 căn hộ cao cấp nữa.

Hơn thế nữa, tập đoàn Coteccons uy tín hàng đầu còn là xây dựng cùng với ngân hàng Techcombank bảo lãnh, dự án Đảo Kim Cương chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm khi đặt cọc hoặc mua đứt luôn căn hộ chỉ với 2.2 tỷ căn 1 phòng ngủ. Ngoài ra còn nhiều loại hình căn hộ khác như: 2 phòng ngủ (87.7 – 89.2 – 94.2 m2), 3 phòng ngủ (118.04 – 119.5 – 138 m2).

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm ngay vị trí cực kỳ đắc địa đó chính là Trung tâm hành chính Quận 2 và bản thân dự án chính như một hòn đảo trong lòng thành phố. Giao thông đi lại rất thuận tiện khi chỉ cần 10 phút di chuyển tới Trung tâm Quận 1, 6 phút tới Trung tâm Khu đô thị Thủ Thiêm và đến Quận Bình Thành là 10 phút di chuyển. Hiện nay con đường dẫn vào khu dự án là đường Đồng Văn Cống và dự kiến cuối 2017 đường Vành Đai 2 chính thức hoạt động thì đường xá nơi đây còn thoáng rộng hơn nữa.

“Hòn Đảo” duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh này với ba mặt sông thoáng mát bao quanh cùng phần lớn diện tích là cây xanh, mảng cỏ kết hợp với các tiện ích đạt chuẩn 5 sao như Gym, BBQ, nhà hàng, siêu thị, water bus, hồ bơi 2300m…. Và đặc biệt các tiện ích này chỉ phục vụ cho cư dân nơi đây để đảm bảo an ninh và chất lượng tốt nhất.

Những thông tin cơ bản nhưng cốt yếu trên đây hy vọng đã phần nào cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về dự án Đảo Kim Cương và nếu có nhu cầu muốn đặt cọc hoặc mua căn hộ Đảo Kim Cương thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin và hy vọng nơi đây sẽ là nơi ở lý tưởng cho các quý khách tận hưởng.

 

 

Leave a Reply