Những tiềm năng mà vị trí dự án Sunshine City Saigon có được

Dự án Sunshine City Saigon được đầu tư bởi Sunshine Group, tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Theo thông tin mà SaleReal nhận được thì giá bán du an Sunshine City Saigon là 56 triệu/m2. Vậy căn hộ cao cấp Quận 7 có vị trí ở đâu? Thì với bài viết dưới đây,chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Chia sẻ về vị trí tọa lạc Sunshine City Sài Gòn thông qua video dưới đây:

Những tiềm năng mà vị trí dự án Sunshine City Saigon có được

ket noi giao thong tai sunshine city sai gon

Từ Sunshine City Quận 7 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng của thành phố, đi Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm trong khoảng thời gian rất ngắn, khu vực này có hệ thống giao thông tốt, tiêu biểu là đường Nguyễn Văn Linh, ở đây có môi trường sống được thiên nhiên ưu đãi.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tính đến nay đã 15 năm phát triển, buổi ban đầu là vùng đất hoang sơ, dễ ngập nước, nhưng hiện tại thì như nhiều người thấy, nó là một trong những trung tâm tài chính, thương mại lớn hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Sunshine City Quận 7 nằm trong một đô thị như vậy tất nhiên là có nhiều lợi thế, cộng với việc kết nối thuận tiện đến Quận 1, Quận 2, nằm gần sông Sài Gòn, sông Soài Rạp nên vị trí dự án này được rất nhiều người quan tâm, đánh giá cao.

Đó là hiện tại, còn tương lai thì vị trí Sunshine City Sài Gòn càng đẹp hơn bởi những công trình sắp được xây dựng. Đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Hữu Thọ chuẩn bị mở rộng, đường tàu điện số 4 sẽ được thực hiện, gần tới đây là cầu Thủ Thiêm 4 nối Tân Thuận với khu đô thị Thủ Thiêm, từ đó dễ dàng đi Quận 1, Quận 2 mà không cần phải qua Quận 4.

Dự án Sunshine City Saigon kết nối thuận tiện đến các khu vực khác của khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng những tuyến đường hiện đại bậc nhất khu vực, như đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ …

Cầu Thủ Thiêm 4 giúp việc kết nối dự án đến khu đô thị Thủ Thiêm nhanh chóng, xóa bỏ ngăn cách bấy lâu giữa Thủ Thiêm và khu vực cảng Tân Thuận.

Và để phục vụ công tác xây dựng cây cầu này, cảng Tân Thuận sẽ được di dời về khu hải cảng Hiệp Phước, theo SaleReal Team quan sát, phía bên kia bờ sông tức là Quận 2 thì nhiều thứ đã sẵn sàng, như đại lộ trục Nguyễn Cơ Thạch đã làm xong.

Dự án Sunshine City Saigon có mối liên hệ chặt chẽ với Quận 1, thể hiện qua sự kết nối thuận tiện nhờ những tuyến đường là Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Khánh Hội, cầu Calmet.

Giới thiệu căn hộ Sunshine City Quận 7

thiet ke can ho sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn được lấy cảm hứng kiến trúc từ các tòa nhà chọc trời bên dòng sông Hudson ở Manhattan, thành phố New York.

Sunshine Group áp dụng công nghệ 4.0 vào dự án Sunshine City Saigon (đặc biệt là Internet Of Things), điều đó mang lại cho cuộc sống cư dân sự tiện lợi, hiện đại mà khó tìm ở một dự án nào khác ở thành phố Hồ Chí Minh.

Việc áp dụng công nghệ này là như thế nào, có lẽ nhiều người thắc mắc. SaleReal xin lấy ví dụ minh họa như sau: bạn đi làm, tới một bãi đậu xe hơi rộng lớn, xe hơi tự định vị chỗ nào còn trống để bạn tới đó đỗ, lên công ty rồi, nhưng nhớ lại cửa chưa khóa, chỉ cần cầm điện thoại lên, nhấp vài cái vào màn hình cửa sẽ đóng lại, và còn rất nhiều điều khác hiện đại như vậy, tất cả đều có ở Sunshine City Saigon.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về vị trí Sunshine City Sài Gòn Quận 7, đây là những thông tin vô cùng quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.