Penthouse Masteri Thảo Điền: biệt thự tầng cao đẳng cấp sắp ra mắt

Căn hộ Penthouse (căn hộ ở tầng cao nhất của các tòa nhà) luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ như một biểu tượng của sinh sống xa hoa, giàu có. Là một trong những project đáng giá trị nhất ngày nay tại Tp.HCM, Masteri Thảo Điền sẽ ra mắt một vài căn Penthouse trong thời gian tới.

một số khách hàng giàu có nhất sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và sắm được biểu tượng BDS sang trọng này.

vị trí trên tầng 42 của các tòa nhà, Penthouse Masteri Thảo Điền là những biệt thự “trong mây“ với qui hoạch tuyệt đẹp, tiện nghi sang trọng như sân vườn riêng biệt và hồ cảnh quan thư giãn… vị trí ngay mảng đẹp nhất của sông Sài Gòn, một số căn Penthouse này mang đến cho chủ nhân của căn hộ không gian thoáng mát và tầm nhìn vô tận ở tầm cao, bao quát toàn cảnh 360 độ một Sài Thành hoa lệ.

biệt thự tầng cao đẳng cấp, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố
Đặc biệt, ví như như sự riêng biệt và đa dạng của không gian sống là đề nghị hàng đầu của một số khách giàu có thì Penthouse Masteri Thảo Điền đáp ứng vẹn toàn điều đó. chủ sở hửu một vài căn Penthouse sẽ được sắm được một không gian riêng biệt, thẻ từ riêng lên thẳng căn hộ, nơi không ai có cơ hội xâm phạm không gian riêng tư tuyệt đối.

hướng nhìn 360 độ không gian thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.
Không gian tuyệt đẹp, riêng biệt, tiện nghi tân tiến, sang trọng và xa hoa là những thuộc tính gắn liền với Penthouse. chủ sở hửu các căn hộ này không chỉ được mua được quang cảnh đẹp, sân vườn rộng lớn để ngắm cảnh và thư giãn… ngay tại căn hộ mà còn được tận hưởng mọi tiện nghi của khu dự án tân tiến. từ thời cổ đại phía dưới căn hộ là các tiện nghi sang trọng như hồ bơi lớn, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, công viên xanh tuyệt đẹp rộng gần 6.000m2, đường lưu thông dạo, khu giải trí, khu vực tiệc nướng BBQ, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng thể dục, trung tâm làm việc…sẵn sàng cho mọi nhu cầu. Toàn bộ đề án Masteri Thảo Điền được thiết kể để tạo nên một không gian sống hài hòa giữa tiện ích hiện đại và môi trường xung quanh theo tinh thần của một resort. Khu trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, một hạng mục của đề án do Tập đoàn Vingroup đầu tư dự kiến đi vào vận hành từ cuối năm nay sẽ là mô hình bán lẻ “một điểm đến, mọi nhu cầu” từ một vài thương hiệu hàng đầu thế giới.

Khu TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền lớn nhất phía Đông Sài Gòn từ thời cổ đại trong khuôn viên đề án
BDS đẳng cấp thường để đáp ứng “tháp nhu cầu“ rất cao của một vài người giàu có và thành công, bao gồm nhu cầu hưởng thụ sinh sống cũng như khẳng định sự thành đạt. Các căn Penthouse luôn là “hàng hiếm” có giá trị cao trong khu căn hộ. có được một căn Penthouse Masteri Thảo Điền không chỉ chứng minh sự giàu có của gia chủ mà đó còn là biểu tượng của phong cách sống thời thượng và tân tiến.

Vươn mình lên giữa trung tâm Thảo Điền, khu dân cư cấp cao Masteri Thảo Điền tạo ra một vài khái niệm mới cho cách sống cao cấp, tiện nghi và sang trọng. nằm ở vị trí có giá trị rất cao nhất Quận 2, giáp giới ngoài đường Xa lộ Hà Nội, con đường huyết quản của Tp.HCM, hơn nữa còn di chuyển trực tiếp với nhà ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1 (Bến Thành-Suối Tiên), Masteri Thảo Điền có được sự khác biệt mang tính bền vững, có một không hai giúp giá trị BĐS ổn định và ngày một tăng lên. dự án sẽ đón cư dân vào quý IV/2016.

Leave a Reply