Phải biết điều gì khi bạn chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Bình tích áp để đảm bảo hoạt động tốt, người ta thường phối hợp với việc sử dụng với những thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này bạn sẽ cùng nghiên cứu kỹ về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được vận hành nhiều trong hệ thống.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo cơ bản nhất đối với mọi ngành công nghiệp, loại máy được sử dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng đối với một số qui trình. Người ta thường được dùng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh áp lực trong bình sao cho phù hợp với quan tâm dùng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một số tiêu chí lựa mua đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong các nhà máy xử lý nước thải hay nhà máy lọc dầu thường sẽ có yêu cầu về độ an toàn cao nên một số thiết bị vận hành yêu cầu phải cung ứng được đề nghị khó khăn của môi trường hoạt động, có cách chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích cỡ nhỏ gọn cũng là chọn lựa hàng đầu của CĐT.

>> Tìm hiểu thêm tại http://maybomnuoccongnghiep.org/
+ Vật liệu: Đồng hồ sử dụng đo áp suất cho bình tích áp có bộ phận tiếp xúc với lưu chất trong quá trình dùng nên các thiết bị này phải cung ứng được khả năng chịu được một số chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Mọi người có cách lựa mua dòng thiết bị có vỏ giữ gìn cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và lẻ thường chất liệu này ngoại nhập nên sẽ có giá thành cao, bởi vậy chúng ta cần cân nhắc để chọn mua một cách khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình bên trong: Có những sản phẩm có cấu tạo rãnh cảm biết nội khu chứa lưu chất được dùng trong quá trình dùng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng đối với thiết bị thì có cơ hội đón nhận được. Nhưng với một vài áp dụng không cho phép điều đó thì một số cảm biến có màng chắn nước, an ninh đối với dòng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là những thông báo căn bản nhất để chọn mua thiết bị đo vận hành cho bình tích áp. Hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác