Saigon Pearl apartment for rent Quy mô khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Căn hộ Sunwah Pearl khu vực no 92 Nguyen Huu Canh thuộc quận Binh Thanh ward 22 được phát triển bởi SSG Group & Vietnam Land đem đến đẳng cấp của người thành đạt. Căn hộ Sunwah Pearl khởi nguồn một căn hộ dự án lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Hãy cùng phân tích các điểm nổi trội chỉ tại Saigon Pearl apartment for rent.

Saigon Pearl

Khu công viên bên cạnh Saigon Pearl apartment for rent mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-saigon-pearl/ ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Pearl apartment for rent có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Apartment for rent in Saigon Pearl cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Căn hộ cao cấp Saigon Pearl apartment for rent là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp, Phòng tập gym hiện đại, Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, apartment for rent in Saigon Pearl sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Giá bán Saigon Pearl apartment for rent dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Bảng giá và tiến độ thanh toán apartment for rent in Saigon Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư apartment for rent in Saigon Pearl.