SimCity quận 9 giá trị nổi trội của dự án

Dự án SimCity có vị trí tọa lạc tại số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9.  Với vị trí đắc địa này, dự án SimCity quận 9 kế cận với những tuyến đường huyết mạch của thành phốvisit web site như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội khi sinh sống tại nơi đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển về quận 1, các quận lân cận trong vòng 20-30 phút đi xe.

simcity quan 9

SimCity quận 9 giá trị nổi trội của dự án

Khi kể tới sản phẩm nhà phố khu Đông Sài Gòn, mọi người không thể không nhắc tới Anpha Holdings. Tên tuổi của chủ đầu tư này là bảo chứng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, bàn giao chuẩn tiến trình, giá trị gia tăng, không gian sống và pháp lý minh bạch.

Những dòng sản phẩm của Anpha Holdings phát triểnluôn có pháp lý minh bạch. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận giao nhà, khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được xem là ưu thế của chủ đầu tư này trong phân khúc nhà phố ở khu Đông.

Tham khảo ngay có nên đầu tư nhà phố SimCity không: Click xem ngay.

 Môi trường sống tại SimCity quận 9

Điều kiện sinh sống lành mạnh: Lúc bước vào những công trình Anpha Holdings, tất cả khách hàng đều cảm nhận được một không gian sinh sống trong lành, khoáng đãng với những cây xanh và khu công viên. Dự án là 1 khu Compound khép kín với một chốt bảo vệ phía cổng. Vấn đề này bảo đảm an ninh 24/7 cho người dân tại đây. Với sự biến động rắc rối về tình trạng tội phạm của thành phố, thì các khu Compound lại là một điểm ở bảo đảm cho mọi gia đình.

Giá trị gia tăng trong thời gian tới: Khi thành thị ngày càng phát triển, mật độ dân số gia tăng, các dự án hạ tầng giao thông quận 9, nhà ở ngày càng mọc lên, quỹ đất ngày một eo hẹp thì những khu dân cư ngày một hiếm. Yếu tố này được chứng minh với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, khi mức thu nhập dân cư tăng lên, thì đòi hỏi về 1 sản phẩm an cư như SimCity quận 9 ngày càng nhiều. Với nguồn cung giới hạn thì các sản phẩm này sẽ trở lên nóng.

Toàn bộ những nhân tố trên đều bảo chứng mạnh mẽ cho sức thu hút của SimCity quận 9 không chỉ trong thời điểm này mà còn là trong thời gian sắp tới.