Sống chan hòa cùng với thiên nhiên xanh tươi ở Park Riverside

MIK Group là chủ đầu tư của Park Riverside quận 9 đã đầu tư khá nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 căn nhà liền kề, biệt thự đơn lập và song lập này. Dự án Park Riversie S 17,7ha, hướng tới tạo dựng một khu dân cư tiện nghi, trang trọng, đẳng cấp và đặc biệt chú tâm đến xây dựng vùng tự nhiên xanh tươi để tạo nên điều kiện sống xanh cho người dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời gian hiện nay, mọi người ngày một có xu hướng trở về với đời sống xanh trong, gần gũi với tự nhiên nhằm lấy lại cân bằng trong đời sống đô thị nhiều lo lắng, bận rộn.

Lấy ý tưởng kiến trúc tân tiến phối hợp với kiểu thiết kế đường nét uốn cong theo con sông xanh mát đã tạo ra khung cảnh dự án Park Riverside hữu tình. Biến nơi đây thành 1 chốn sinh sống tĩnh lặng để trở về sau những giờ lao động mệt mỏi. Tạo cảm nhận thư thái thoải mái trong 1 không gian sống an lành như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Khu vực thiên nhiên tươi mát tại Park Riverside được tạo nên do 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái gồm ba công viên với 2 hồ điều tiết thoáng đãng suốt năm tạo điều kiện cho không gian xanh tiến triển song song đó là đường chạy bộ dọc bờ sông trải dài trên 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Tố chất khác biệt lớn nhất của dự án này đấy chính là nhà đầu tư lưu tâm tới việc tạo dựng 55% mảng xanh trên toàn bộ S 17,7ha để cư dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng bầu không khí trong sạch cùng các tiện ích về thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày trong môi trường xanh và thư giãn trí óc sau những giờ học hành, lao động căng thẳng.

Bên cạnh những tiện ích nội khu hoàn mĩ, dự án cũng dễ dàng kết nối tới những dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Vincom, Parkson, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu shopping, vui chơi giải trí của mọi gia đình. Không những thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo cơ hội học tập lý tưởng cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm yêu thích của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu từ căn bản đến chuyên nghiệp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside đem đến sự đầy đủ cho cộng đồng cư dân dự án.

Với 2 mặt giáp sông lớn và 2 hồ điều tiết ở nội khu đem tới sự chan hòa giữa thiên nhiên – non nước và con người. Người dân của công trình Park Riverside được tận hưởng 1 môi trường trong lành nhất ngay Sài Gòn. Cùng với đó là những tiện ích thiết yếu nhất cho yêu cầu sống, sinh hoạt hằng ngày sẽ trợ giúp cho khoảng thời gian sinh sống ở công trình Park Riverside là những tháng ngày tuyệt mĩ, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì lý thú hơn khi bạn được sinh sống đẳng cấp, sang trọng trong 1 môi trường tự nhiên sinh thái xanh trong.