Sống đẳng cấp bên trong dự án One Verandah Quận 2

One Verandah là dự án căn hộ xanh do CDT Maple Tree phát triển và đầu tư ở thị trường quận 2 Sau thời điểm nhận được nhiều thành công từ dự án Richland Risendence quận 7. Dự án mang nhiều yếu tố khác biệt và đặc biệt tạo nên dòng sản phẩm căn hộ với nhiều giá trị lớn cho khách mua và CDT.

Dự án căn hộ không chỉ với nhiều nhân tố vượt bậc về vị trí trung tâm nhiều tiềm năng, không gian sống xanh của phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, quy hoạch theo nguyên tắc của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử. Mà còn được biết đến sở hữu dàn hệ thống tiện ích – dịch vụ rất là đẳng cấp được bố trí nội khu căn hộ cao cấp mang sự tận tâm và tỉ mĩ của chủ đầu tư dành cho cư dân Việt.

Thuộc dòng Căn hộ cao cấp Quận 2One Verandah đang gấy sốt tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Là dự án giáp sông Sài Gòn, rất thoáng mát, không khí trong lành, một căn hộ Quận 2 hấp dẫn giới thành đạt Sài Gòn.

Theo Nhật Phạm, những sản phẩm như căn hộ Mapletree đang là xu thế lựa chọn của đối tưởng khách hàng này. Mua cho thuê cũng rất tốt, bởi người nước ngoài khi sang Việt Nam làm việc cũng hay lựa chọn những căn hộ như dự án này để sinh sống.

cu dan tai one verandah quan 2

Khái quát về địa điểm dự án căn hộ One Verandah

Dự án chung cư Quận 2 cao tầng nằm ở tọa lạc trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi ( khu dân cư mới đang có sức phát triển mạnh mẽ ở quận 2), quận 2 thành thị Hồ Chí Minh có quy mô chiếm một,7ha trong qui mô toàn khu. One Verandah có vị trí có nhiều nhân tố vàng phát triển mạnh trong giai đoạn này và cả tương lai.

One Verandah tọa lạc tại nằm giáp với một vài các con phố lớn trong khu vực như: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – con đường 103 TML, Bên cạnh nhân tố giáp sông Sài Gòn sở hữu hơn 80% căn hộ sở hữu view sông trực diện và tầm view xa vào lòng trọng điểm.

Theo quy hoạch của thành phố thì One Verandah là dự án cao tầng cao cấp cuối cộng được quy hoạch có vị trí giáp sông tại Thạnh Mỹ Lợi trong bản đồ quy hoạch quận 2 của đô thị. Ngoài ra, dự án được nâng giá trị ngày dần cao lúc nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu đóng giữ vai trò quan trọng trong di chuyển giao thông và liên kết một vài làm việc thương mại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi sở hữu các KĐT lớn và trọng tâm.

Trước khi đi vào bài đánh giá tiện ích dự án One Verandah, quý khách nên xem tiềm năng vị trí dự án Mapletree tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Trong bài chúng tôi có chia sẻ kết nối giao thông, hiện trạng dự án, quý khách có thể vào đây để xem chi tiết

Tiện ích bên trong cấp cao hình thành mức sống chuẩn thời thượng của One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah là dự án mang nhiều giá trị tiềm năng từ nhân tố vị trí mang lại, Maple Tree đã dẫn đến 1 hệ thống tiện ích đẳng ấp có sự tính toán tỉ mĩ nhằm để nâng cao tầm giá trị cho dự án cũng như mang đên cho dân cư Việt 1 môi trường sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất khu vực.

có diện tích 5 block căn hộ có tổng số 779 căn hộ cao cấp, thì quy mô thi công tiện ích của dự án được chủ đầu tư dành trong khuôn viên có 8000m2 đề thi công hơn 30 tiện ích cấp cao phục vụ riêng cho cư dân.

Dự án nổi bật với một vài tiện ích đẳng cấp theo mô hình nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao với hệ thống hồ bơi với nhiều loại hình như: hồ bơi tràn bờ hiện đại với đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao, hồ bơi Jacuzi, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi nước thấp cho trẻ em.

Tham khảo thực tế khu Thạnh Mỹ Lợi:

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa vui chơi mang những làm việc thể thao như: chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng rỗ, tennic, hay đá bóng trong khu vực sân thể thao đa năng, thỏa mãn sở thích bơi lội trong hồ bơi Olympic. Nhẹ nhàng thư giản trong khu vọng cãnh đặt cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng có màu xanh của cây trái trong khu vườn thảo mộc.

Bên dưới những tòa căn hộ được CDT quy hoạch là hệ thống các dịch vụ mua sắm, giải trí tại những khu siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàn, coffe, một số siêu thị mini để cung cấp mọi nhu cầu sống vật chất của cư dân nội khu dự án mà không cần phải lưu thông xa.

Khía cạnh khác còn với khu vực sinh hoạt chung có tính di chuyển cộng đồng, thân thiện sở hữu môi trường như: 4 công viên 4 mùa sở hữu tỷ lệ cây xanh khá nhiều, khu vực hội trường, vườn nướng BBQ ngoài trời sở hữu không gian rộng.

Điểm vượt bậc nhất của hệ thống tiện ích của dự án gây được nhiều sự chú ý đối mang một số gia đình mang con nhỏ đó là khu vui cơi trẻ em, chủ đầu tư luôn muốn hình thành khu đô thị tân tiến phát triển văn minh nên rất chú trọng vào sự phát triển của những cư dân nhí.

vì vậy dành riêng 2 quy mô khá rộng để thi công khu giải trí cho trẻ em từ đô tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 12 tuổi, có một vài hạng mục trò chơi thích hợp, kích thích sự phát riển trí não, sáng tạo của trẻ nhỏ.