Sunshine City Saigon Quận 7 giá bán hấp dẫn nhất hiện nay

Dự án đang vô cùng Hot trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin của dự án này đều được khách hàng rất quan tâm đặc biệt là về mức giá bán. Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon được nhiều khách hàng quan tâm.

Sunshine Group công bố thông tin chính thức căn hộ Sunshine City Quan 7 được cập nhật đầy đủ & chi tiết của chuyên gia Lê Đình Phong. Tư vấn lựa chọn chung cư Quận 7 phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng đối tượng khách hàng hiện nay.

sunshine city saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon giá bán như thế nào?

Theo thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal Team cập nhật được thì mức giá bán của dự án Sunshine City SaiGon dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 50-55 triệu/m2 ( chưa VAT ). Đây là mức bán bán được các chuyên gia đánh giá là khá cạnh tranh so với những căn hộ cùng phân khúc trên thị trường. Với mức giá này rất phù hợp với những gia đình có thu nhập ổn định hoặc những vị khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 7 hiện nay. Sở hữu một căn hộ với mức giá hợp lý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu mua nhà hiện nay. Căn hộ quận 7 này hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Phương thức thanh toán của dự án Sunshine City SaiGon được Lê Đình Phong đánh giá là rất linh hoạt tùy theo tiến độ của dự án. Cụ thể như:

  • Khách hàng thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi cho 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp để quý khách hàng có điều kiện tốt nhất để sở hữu căn hộ Sunshine City SaiGon này.
  • Nếu khách thanh toán ngay 50% khi ký hợp đồng thì sẽ nhận được chiết khấu là 4%
  • Nếu khách hàng muốn thanh toán ngay 70% khi kí hợp đồng thì chiết khấu 6%
  • Khách hàng thanh toán ngay 95% khi kí hợp đồng thì chiết khấu 10% 5
  • Còn đối với trường hợp khách hàng không dùng chương trình hỗ trợ vay từ chủ đầu tư thì sẽ được nhận chiết khấu là 3%.

Như vậy có thể thấy, dự án Sunshine City SaiGon có mức giá bán và phương thức thanh toán rất phù hợp với khách hàng. Do đó, căn hộ Sunshine City SaiGon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm danh sách căn hộ Quận 7 từ Le Dinh Phong chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm đến từ công ty bất động sản SaleReal. Sunshine City Saigon là lựa chọn tối ưu nhưng vẫn có nhiều căn hộ cao cấp quận 7 phù hợp với nhiều khách hàng hơn nữa đang chờ bạn.

Căn hộ Sunshine City Saigon có gì hấp dẫn trong phân khúc?

Được sở hữu một vị trí đắt giá của quận 7, dự án Sunshine City Saigon là căn hộ mơ ước của mọi khách hàng. Một môi trường sống văn minh, một cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản tích hợp với đầy đủ các tiện ích hàng đầu tại thành phố,…Chính vì thế mà dự án Sunshine City Saigon được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng vượt trội trong tương lai.

Khu vực quận 7 là nơi được nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước tập trung. Do đó, khu vực này sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế mà dự án Sunshine City SaiGon được quy hoạch và xây dựng thích hợp cho doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, các công ty lớn trong và ngoài nước đầu tư, vì vậy tiềm năng cho thuê chưa bao giờ là vấn đề phải lo lắng.

Sở hữu mức giá bán hấp dẫn cùng với những tiềm năng vượt trội chắc chắn dự án Sunshine City Saigon sẽ là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của quý khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Sunshine City Saigon