Techcombank bảo trợ dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền quận 2

Ông Đỗ Tuấn Anh, Quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank cho biết: “Ngân hàng Techcombank hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của Masteri Thảo Điền và cam kết cùng đồng hành với nhà đầu tư”.

Đối với Techcombank, ngân hàng này là nhà tài trợ tín dụng cho Masteri Thảo Điền, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Dự án Masteri Thảo Điền

Dự án Masteri Thảo Điền đã thi công xong phần móng và dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý 4 năm 2016. Nhà thầu thi công của dự án là Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons), đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Dự án Masteri Thảo Điền đã chính thức mở bán từ ngày 27/10 này.

Khách mua Masteri Thảo Điền tại dự án còn được Techcombank triển khai gói tài chính đặc biệt hỗ trợ lãi suất ưu đãi 8,99%/ năm, cố định trong 3 năm (36 tháng).

Dự án Masteri Thảo Điền

Nắm bắt nhu cầu người mua, các căn hộ của dự án cũng được thiết kế thông thoáng, diện tích linh hoạt từ 45m2 trở lên, với giá bán thấp nhất chỉ từ hơn 1,3 tỷ đồng (với căn hộ 1 phòng ngủ), 1,7 tỷ đồng (2 phòng ngủ) và 2,7 tỷ đồng (3 phòng ngủ).

Được biết, với mô hình đô thị xanh, chủ đầu tư Masteri Thảo Điền dành hơn 60% tổng diện tích dự án cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2…