Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Lấy ý tưởng KĐT sinh thái đẳng cấp danh tiếng Việt Nam.. Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort mang đến nhiều giá trị sống toàn diện cho người dân đã, đang và đang tìm hiểu sở hữu căn hộ giá rẻ trong không gian xanh – an – lành đẳng cấp bậc nhất VN thời điểm này.. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort so với các dự án chung cư đẳng cấp cùng khu vực.

Sunbay Park Hotel & Resort

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

căn hộ Phan Rang tọa lạc tại khu vực phát triển mới của Phan Rang. Nơi đang được thành phố Ninh Thuận đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều quý khách quan tâm và nghiên cứu kỹ bởi phong cách khác biết mà CĐT đem lại . Với vị trí thuận lợi “ có 1 không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm Phan Rang. khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort đang tạo nên 1 không gian tươi mới khác biết mà bất kì nhà đầu tư và quý khách đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

Với mật độ xây dựng chỉ 31.3%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Không gian xanh tại căn hộ Phan Rang mang đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án. Mật độ xây dựng của dự án chung cư thấp hơn 31.3%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Không gian xanh và mật độ thấp tại khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Không chỉ được hưởng những tiện ích của KĐT Mỹ Bình, Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort còn tích hợp nhiều tiện ích khép kín, chất lượng. khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort có diện tích đa dạng từ 49m2 – 70m2. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc chắc chắn được sự sang trọng, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những dao động không gian hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem lại cuộc sống hàng ngày thư thái, dễ chịu, thanh bình cho các cư dân. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong chọn lọc nội thất, chất liệu hoàn thiện. Sẽ góp phần mang đến cho cư dân khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: đất nền Vũng Tàu

CĐT khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích thuận tiện như. Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, thuận tiện nhất cho cư dân dự án căn hộ chung cư. Nằm tại vị trí trung tâm. khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hiện hữu và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế danh tiếng cả nước,… Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại trông chờ không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort lại là chọn lọc danh tiếng của quý khách hiện nay. Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại đây, quý khách có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort mới nhất từ CĐT.