Thiết kế căn hộ Laimian City 3 phòng ngủ có gì đặc biệt

Căn hộ Laimian City Quận 2 là 1 trong những sản phẩm mới được chủ đầu tư HDTC sắp sửa cho ra mắt tại thị trường bất động sản khu Đông trong năm 2019. Dự án không chỉ gây thu hút bởi quy mô xây dựng rộng lớn mà đó còn bởi thiết kế bắt mắt, vừa hiện đại lại vừa đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ dự án Laimian City có gì nổi bật? Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đến với khách hàng? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ giúp quý khách hàng phân tích và tìm hiểu can ho Laimian City lần lượt thể hiện qua các chủ đề dưới đây.

nha mau Laimian City

Thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ dự án Laimian City

Với căn hộ Laimian City Quận 2, chủ đầu tư HDTC bố trí khá nhiều loại hình nhà ở, được phân bổ rộng khắp trên toàn dự án chia thành khu cao tầng và thấp tầng.

Tại đây sẽ có sự hiện hữu của các căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, nhà phố, biệt thự cao cấp với diện tích giao động từ 49 đến 135 m2.

Với căn hộ có 3 phòng ngủ thì đây là loại hình có diện tích lớn nhất, nhưng mật độ bố trí không quá nhiều, chỉ chiếm tầm 15% mật độ trên các toà tháp với diện tích trung bình mỗi căn tầm 130-135m2 tuỳ thuộc vào vị trí sắp xếp trên các toà tháp.

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ đảm bảo đầy đủ các tiện nghi, chia thành nhiều khu vực chức năng như: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 3 toilet, ban công, logia, nhà bếp,…

Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ thiết bị âm tường như điện, nước, tủ âm tường, hệ thống đèn led, sàn gỗ cao cấp tại phòng ngủ, cửa thông minh,…

Video giới thiệu dự án Laimian City

Giá bán dự kiến căn hộ có 3 phòng ngủ sẽ từ 6,5 tỷ/ căn ở giai đoạn mở bán đầu tiên. Đây là căn hộ rất phù hợp cho khách hàng là gia đình có 2-3 thế hệ khoảng 6 người sẽ rất phù hợp.

Thời gian bàn giao nhà căn hộ có 3 phòng ngủ

Đối với các căn hộ cao cấp Quận 2 thì Laimian City An Phú là dự án có quy mô tầm cỡ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nghiễm nhiên, thời gian bàn giao nhà sẽ lâu hơn so với các dự án khác cùng phân khúc.

Dự kiến kể từ khi khởi công cho đến khi bàn giao hoàn tất các hạng mục tại dự án sẽ mất tầm 8 năm, tức là vào khoảng năm 2025. Tuy vậy, việc bàn giao nhà tại căn hộ Laimian City sẽ được chia làm nhiều giai đoạn khác nhau, và sớm nhất đó chính là vào năm 2021.

Khi đó, thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ rất náo nhiệt với nhiều siêu dự án được ra mắt đồng thời hạ tầng khu Đông cũng đã hoàn thiện bài bản, là thời điểm giá trị bất động sản gia tăng.

Quý khách có thể lựa chọn căn hộ có 3 phòng ngủ để cho thuê hoặc dùng tích luỹ tài sản đều rất hiệu quả. Dự kiến giai đoạn mở bán đầu tiên cũng là giai đoạn có giá bán thấp nhất tại căn hộ Laimian City, do đó, quý khách nên chớp lấy thời cơ đúng lúc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài các thông tin dự án Laimian City được SaleReal Team chia sẻ ở trên, quý khách quan tâm đến căn hộ Quận 2 này có thể tham khảo thêm 1 số bài viết liên quan được chúng tôi cập nhật thường xuyên ở đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp đẻ được hỗ trợ tận tình.