Thiết kế cảnh quan hài hòa của dự án Feliz En Vista

 

 

du an Feliz en Vista với chủ đầu tư là Capitaland – một đơn vị luôn chú trọng vào vấn đề thiết kế cảnh quan, sinh thái tại các khu đô thị, dự án của mình. Đa phần các dự án trước đây của Capitaland dành một phần khá lớn diện tích cho việc xây dựng cảnh quan sinh thái cho dự án.

Căn hộ Feliz En Vista

Với sản phẩm mới nhất của mình can ho Feliz en vista cũng sẽ không nằm ngoài các ngoại lệ đó và hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống hài hòa, trong lành cho các cư dân tương lai của dự án.

 

Cư dân của Feliz En Vista sẽ có những phút giây thoải mái, thư giãn để tận hưởng không gian sống xanh, trong lành sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng với khuôn viên cây xanh, công viên rộng lớn, hồ bơi hòa quyện cùng với các mảng sống xanh mà ít có dự án nào có thể có được tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nằm tại vị trí phía Đông của thành phố Sài Gòn đông đúc, cùng với các dự án nổi bật khác của thị trường như Du an Palm City. Các căn hộ tại du an Palm Height thuộc khu phức hợp can ho Palm Heights quan 2 được thiết kế rất tinh tế, sang trọng và tiện nghi. Các vật liệu xây dựng trong mọi căn hộ được kiểm tra rất gắt gao, hài hòa với môi trường và mang lại một cuộc sống đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao cho mọi người.

 

Thiết kế theo phong cách không gian mở, đề cao không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Các căn hộ Feliz En Vista được bố trí thêm ban công rộng lớn, riêng biệt, nơi đón nắng và đón gió, bạn có thể trang trí thêm các loại chậu hoa nhỏ, xinh xắn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

 

Sự hoàn hảo trong không gian sống khác biệt giúp căn hộ cao cấp Feliz En Vista trở thành điểm dừng chân số một cho những gia đình đang có mong muốn tận hưởng sự thanh bình và trong mát.