Thiết kế độc đáo New City giúp tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên

Ban can ho New City nằm tại đường Mai Chí Thọ, khu đô thị Thủ Thiêm thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tạo nên tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Bán căn hộ New City khẳng định một khu dự án chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy đến khám phá những điểm nổi bật tại khu căn hộ New City quận 2

Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát, bước vào Dự án New City bạn như bước vào một thành phố xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống, cuộc sống trở nên thật đẹp và tuyệt vời, Căn hộ New City thật tuyệt!

Vị trí Căn hộ New City nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Căn hộ New City còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Song song đó, thiết kế dự án New City hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, Căn hộ New City còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe.. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Căn hộ New City đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

 

>>>> Chung cư the avila 2 quận 8

Căn hộ New City với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho căn hộ New City không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ kenton node xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0915916915

Thanh toán căn hộ New City theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm: http://canhonewcityhcm.com/vi-tri-can-ho-new-city-quan-2-nam-o-dau/