Thiết kế Sunshine Venicia Quận 2 như thế nào?

Nằm gần Quảng Trường trung tâm Thủ Thiêm, dự án căn hộ Sunshine Venicia thuộc lô 2 – 8 khu chức năng số 2 có quy mô gần 1 ha. Dự án chính thức được đi vào xây dựng trong tháng 5/ 2019.

Tập đoàn Sunshine Group là chủ đầu tư đứng sau dự án mới tại Thủ Thiêm. Tổng thể căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ có 2 tòa tháp đôi cao 36 tầng với tống số căn hộ lên đến 800 căn hộ hạng sang được thiết kế hiện đại cùng nhiều tiện ích hấp. Du an Sunshine Venicia Thu Thiem được thiết kế theo phong cách căn hộ xanh xu hướng tất yếu của những dự án đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây.

phoi canh sunshine venicia quan 2

Thiết kế Sunshine Venicia Quận 2 như thế nào?

Mặt bằng Sunshine Venicia sẽ có 10 căn hộ/ 1 sàn. Mỗi căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại với không gian nội thất được tối ưu mang đến một không gian sống thông thoáng trở thành nơi xây dựng hạnh phúc gia đình bạn.

Quý khách khi đến với can ho quan 2 sẽ có cho mình những lựa chọn hấp dẫn và tối ưu về diện tích từ 50m2 đến 150m2 và có thiết kế gồm 1, 2, 3, 4 phòng ngủ phù hợp với những người độc thân cho đến những gia đình có đông thành viên.

Mỗi căn hộ sẽ có ban công riêng cùng hệ thống nội thất tối ưu về công năng. Những căn hộ được thiết kế theo xu hướng xanh thường mang lại một môi trường sống trong lành và có lợi cho sức khỏe con người được khách hàng đánh giá cao.

Về tổng thể thì Lê Đình Phong đánh giá Sunshine Venicia là sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2019. Những khách hàng có thu nhập cao muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại trung tâm thành phố Sài Gòn với tiện nghi và đẳng cấp.

tong quan du an sunshine venicia thu thiem

Giá bán và hình thức thanh toán căn hộ Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Tham khảo video giới thiệu chi tiết Sunshine Venicia:

Giá bán tham khảo cho khách hàng cung cấp bởi Lê Đình Phong từ 6000 USD – 8000 USD/ m2.

Hình thức thanh toán chung cu quan 2 sẽ được chia làm 6 đợt và khách hàng sẽ thanh toán từ 10 % đến 25 % giá trị căn hộ. Đây là mức thanh toán được đánh giá là hợp lý và “ dễ thở “ cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó khi mua Sunshine Venicia khách hàng có kinh tế tốt có thể thanh toán từ 70 % đến 90 % giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán nhà sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 7 – 10 % giá trị căn hộ.

Đánh giá của Lê Đình Phong thì Venicia Thủ Thiêm sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2019 tại thị trường Quận 2.