Thông tin chính thức về dự án Laimian City

Khu căn hộ cao cấp Laimian City được khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2017, tính tới thời điểm hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện trước khi tiến hành bàn giao nhà trong giai đoạn 1 theo thời gian dự kiến vào quý 4 năm 2019. Để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về dự án, trong bài viết này chúng tôi cập nhật tới khách hàng những thông tin chính thức dự án Laimian City.

Từ những Đánh giá bởi SaleReal về dự án Chung cư cao cấp Quận 2 quý khách có thể thấy được tiềm năng phát triển của dự án này trong tương lai gần. Tham khảo thêm những bài viết mới nhất về dự án Laimian City tại canhoquan2.today. Những thông tin này sẽ hỗ trợ qúy khách trong việc đưa ra quyết định mua căn hộ cao cấp Quận 2.

thong tin Laimian City

Thông tin chính thức về dự án Laimian City

Theo thông tin từ chủ đầu tư HDTC thì dự án căn hộ Laimian City dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2025. Toàn dự án được xây dựng trên diện tích 131 ha nằm trên bộ phận An Phú-An Khánh. Dự án căn hộ gồm 24 tòa tháp, mỗi tòa với 35-40 tầng, tổng số căn hộ trong dự án lên tới 13.000 căn với những thiết kế sang trọng, tinh tế và vô cùng độc đáo, mang đến cho cư dân trải nghiệm của cuộc sống thiên đường giữa quận 2 của thành phố.

Toàn dự án được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, mang phong cách phương Tây với khu trung tâm thương mại được lồng ghép trong phức hợp khu căn hộ – dịch vụ, nhà phố và biệt thự. Tính toàn dự án, diện tích xây dựng căn hộ chỉ chiếm 20%, 80% không gian còn lại được dùng để xây dựng hồ bơi, khu vui chơi, giải trí, spa chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,…

Dự án được thực hiện phối hợp nhịp nhàng giữa chủ đầu tư HDTC – nhà đầu tư chính và đối tác là chủ thầu thi công Delta – một trong những nhà thầu thi công uy tín, nổi tiếng trong ngành bất động sản. Do đó đảm bảo được về tiến độ công trình cũng như chất lượng, giá trị của từng căn hộ.

Cập nhật những thông tin mới nhất về Thị trường căn hộ Quận 2 được chia sẻ qua chuyên trang canhoquan2.today của SaleReal Team. Những bài viết sẽ giúp quý khách biết được tiềm năng, giá trị của mỗi căn hộ trong dự án Laimian City

Vị trí chính xác của dự án khu căn hộ Laimian City Quận 2

Dự án nằm trong khu đô thị mới An Khánh và nằm trong vị trí trung tâm của tứ giác Nguyễn Cư Trinh. Bốn bề của dự án tiếp giáp với các tuyến đường chính, huyết mạch trong giao thương, vận chuyển của thành phố như tuyến đường lớn Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, trục đường A2 và tuyến đường xa lô Hà Nội – Mai Chí Thọ. Chỉ trong 2 – 3 năm tới đây sẽ là khu đô thị lớn, tứ giác vàng của thành phố.

Thông tin về Bất động sản quận 2 hút dự án lớn nhờ hạ tầng : https://news.zing.vn/bat-dong-san-quan-2-hut-du-an-lon-nho-ha-tang-post843500.html

Điểm danh những dự án lớn trong khu vực quận 2 như  khu Sala Đại Quang Minh, Vincom, Thảo Điền hay khu Thủ Thiêm. Việc di chuyển giữa Laimian City tới các khu đô thị này rất dễ dàng. Trong tương lai đây sẽ là một khu đô thị lớn, nơi tập hợp của cộng đồng dân cư đẳng cấp, văn minh.

Tổng hợp những thông tin thị trường Quận 2 được chuyên gia SaleReal chia sẻ tại http://canhoquan2.today/du-an/,mỗi bài viết là những nhận định về dự án Quận 2 đánh giá riêng của nhóm chuyên gia hơn 7 năm kinh nghiệm mục đích của chúng tôi cung cấp những thông tin chính xác, kịp thời tới quý khách.

Như vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là một vị trí đắc địa, thuận lợi cho phát triển kinh tế, giao thương trong thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới quý khách những thông tin hữu ích về dự án Laimian City.