Thông tin chủ đầu tư Water Bay Quận 2

Water Bay một trong những ông lớn của ngành bất động sản, au thời gian vắng bóng mới đây Novaland đã trở lại với nhiều dự án có tiếng tăm với hi vọng lấy lại được chỗ đững vững chắc trong lòng khách hàng. Thông tin về ông lớn bất động sản này có trong bài viết dưới đây.

Water Bay Novaland đang là cái tên Hot nhất trên thị trường căn hộ Quận 2. Thông tin xem trong: ledinhphong. Là dự án có hệ thống tiện ích rất hút khách, dự án mới của Novaland được giới chuyên gia đánh giá là nơi an cư khá lý tưởng trong năm nay mà khách hàng nên quan tâm.

water bay quan 2

Chủ đầu tư dự án Water Bay giới thiệu chi tiết

Novaland có tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây dựng biệt thự cho thuê. được thành lập từ năm 1992 trải qua quá trình phát triển đến nay Novaland đã trở thành một đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện nay Novaland là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. mang trong mình sứ mạng phát triển dự án không chỉ ở mét xây dựng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và xã hội.

Tập đoàn Novaland video giới thiệu:

Chuyên gia bất động sản đánh giá như thế nào về chủ đầu tư căn hộ Water Bay?

Quý khách muốn biết có thể xem: Đánh giá Novaland bởi Phong Lê

Những thông tin chỉ có tại Phong Lê mang đến cho bạn những hiểu biết cần thiết về chủ đầu tư của chung cư Quận 2 này.

Với sự lỗ lực không ngừng Novaland đã đạt được những thành tựu to lớn trong thời gian qua:

  • Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á trong nhiều năm liền
  • Nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm 2015
  • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Với những thành tích trên Novaland đang từng ngày có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Sài Gòn, mang đến cho khách hàng những công trình tầm cỡ.

Vị trí căn hộ Water Bay có gì đặc biệt?

Nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, nơi có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, từ Water Bay có thể dễ dàng kết nối với những khu trung tâm:

  • Từ Water Bay đến trung tâm quận 1 chỉ mất 5 phút di chuyển nhờ đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm.
  • Dự án này nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên
  • Bạn cũng có thể nhanh chóng kết nối với xa lộ Hà Nội nhờ đại lộ Đông Tây qua nút giao thông Cát Lái
  • Từ dự án này bạn cũng có thể dễ dàng đến được với thành phố biển Vũng Tàu, đến với những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ bằng những tuyến cao tốc lớn mà không mất nhiều thời gian.

vi tri water bay

Với những thông tin về chủ đầu tư Novaland hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm nơi để “gửi vàng”. Đây được xem là dự án đang và sẽ hút khách nhất thị trường can hộ quận 2 trong năm nay.

Xem thêm: Dự án Water Bay quy mô mặt bằng căn hộ Quận 2