Thông tin tổng quan dự án Laimian City Quận 2

Thông tin dự án Laimian City là dự án căn hộ mới ở quận 2, dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường vào quý 1/2019, được đầu tư bởi HDTC, Laimian City có giá bán dự kiến là 65 – 70 triệu đồng/m2.

Dự án được đầu tư rất bài bản từ tiện ích cho tới dịch vụ, công trình công cộng…Sẽ mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, không gian thoáng đãng.

hinh anh Laimian City

Giới thiệu thông tin dự án Laimian City

Laimian City quận 2 là khu phức hợp gồm có căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự. Trong đó nhiều nhất là căn hộ với số lượng là khoảng 13.000 căn, 24 tòa tháp.

Dự án tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2. Vị trí này được SaleReal Team đánh giá cao vì có rất nhiều hạ tầng giao thông đang được xây dựng, sắp được xây dựng.

Từ căn hộ Laimian City cư dân có thể nhanh chóng, dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, sân bay Long Thành …Nhờ các tuyến đường lớn.

chuyên gia SaleReal nhận định khu vực ngoài rìa khu đô thị Thủ Thiêm, như vị trí của dự án Laimian City có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, thúc đẩy giá bán tăng trưởng.

Chủ đầu tư dự án Laimian City quận 2 là Công ty cổ phần phát triển kinh doanh (HDTC), một doanh nghiệp có liên quan rất nhiều đến nhà nước, kinh doanh đa ngành nghề, và những năm gần đây rất chú trọng vào lĩnh vực bất động sản.

Có một điều rất đáng chú ý của chủ đầu tư này là chuyên hợp tác thực hiện dự án với các doanh nghiệp lớn, cả trong nước lẫn nước ngoài. Cho nên chất lượng dự án rất tốt, được thực hiện rất nghiêm túc, còn về pháp lý thì dự án nào cũng có pháp lý rõ ràng.

Thông tin thiết kế dự án Laimian City Quận 2

Căn hộ Laimian City được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, chính là bởi nhiệm vụ thiết kế do một công ty Hàn Quốc đảm nhiệm, tuy nói là phong cách Hàn Quốc nhưng vẫn phải tuân thủ điều kiện ở Việt Nam, đó là điều kiện khí hậu, văn hóa…

tong quan du an Laimian City

Sự thiết kế rất đáng khen ngợi, vì các căn hộ có thể đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió, từ đó giúp cư dân tiết kiệm đáng kể năng lượng nhân tạo, hạn chế tác hại đến môi trường.

Thiết kế căn hộ đa dạng diện tích, từ 1 phòng ngủ đế 3 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 50 – 65 m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 75 – 90m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 120 m2. Sự đa dạng diện tích như vậy sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng khi lựa chọn.

Dự án Laimian City được xem là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố là vị trí đẹp, môi trường sống gần gũi tự nhiên, không gian thoáng đãng, có giá bán rẻ, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín…

Thế nên quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 2 để ở trong năm 2019 thì căn hộ Laimian City là một sự lựa chọn rất tuyệt. Đối với việc mua đầu tư thì đây là sự lựa chọn không tồi, có thể mang về cho người đầu tư tỷ suất lợi nhuận khoảng 16%/năm.

Cơ sở để SaleReal Team nói như vậy chính là xu hướng phát triển cơ sở hạ tầng khu vực, đáng nói nhất là hạ tầng giao thông. Dự án có tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng giá bán căn hộ Laimian City là mở rộng đường Lương Định Của, tuyến đường đang trong quá trình thi công, kế hoạch mở rộng lên 30 mét.

Đây là tuyến đường nối trực tiếp từ đại lộ vòng cung (ở khu đô thị Thủ Thiêm) đến nút giao An Phú (ngã tư đường Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây). Lương Định Của là mảnh ghép cuối cùng trong con đường để đi một mạch từ thủ thiêm đến tận sân bay Long Thành.

Qua một bài viết thì khó có thể nói hết những gì cần nói về dự án Laimian City, thế nên quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp công ty bất động sản SaleReal – 1 công ty chuyên phân phối căn hộ quận 2.