Thông tin về tiến độ xây dựng căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè

Tiến độ dự án Gs Metrocity Nhà Bè vừa được ra mắt sau hơn 10 năm ngủ đông. Được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất là giới kinh doanh đầu tư. Đây sẽ là miếng đất màu mỡ để các nhà đầu tư thứ cấp hái ra tiền trong năm 2019.

Rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi: nha pho Gs Nha Be đã xây dựng đến đâu? Khi nào mới mở bán giai đoạn 1?

Những câu hỏi này sẽ được chuyên gia SaleReal trả lời ngay trong bài viết bên dưới, Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án nổi bật này.

Tiến độ xây dựng dự án Gs Metrocity Nhà Bè đã đến đâu?

Gs Metrocity Nhà Bè có quy mô khá rộng tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Bình, thuộc địa phận xã Phước Kiển, Nhơn Đức, Long An.

Dự án khá gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu vực trung tâm Quận 7 nên thừa hưởng những tiện ích đặc biệt tại khu vực này.

tien do gs metrocity

tien do gs metrocity nha be

Dự án được chia thành 3 phân khu chính với các loại hình đa dạng về căn hộ cao cấp, căn hộ thương mại, nhà phố cao cấp, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Thông tin mới nhất cập nhật từ phía công trường dự án Gs Metrocity Nhà Bè mà SaleReal nhận được thì dự án mới của chủ đầu tư Gs E&C này đã hoàn thành xong công đoạn thăm dò địa chất. Phân tích độ sụp lún của khu đất.

Xung quanh dự án rào chắn đã được dựng lên và có biển hiệu công trình thi công rõ ràng. Khu vực công trình dự án, văn phòng ban chỉ huy công trình cũng được dựng lên. Sắt đá, cát được tập kết vào công trình xe ben vận chuyển ngày đêm.

Hiện tại các kỹ sư và công nhân đang tiến hành thi công phần móng cọc để chuẩn bị cho quá trình mở bán.

Hiện tại thì đội ngũ kỹ sư công nhân đang làm việc xuyên suốt giúp cho tiến độ thi công không những đảm bảo tiến độ mà còn vượt tiến độ mà chủ đầu tư đề ra.

Cẩu tháp cũng được vận chuyển vào phía công trình chuẩn bị cho công đoạn kế tiếp của dự án.

Thời gian địa điểm mở bán được dự kiến sau tết âm lịch 2019. Chúng tôi sẽ thông báo chính thức thời gian và địa điểm trên trang chủ của SaleReal.

Thời gian bàn giao dự án Gs Metrocity Nhà Bè?

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè được chủ đầu tư Gs E&C Hàn Quốc dự kiến bàn giao vào đầu năm 2021, bàn giao giai đoạn 1.

Với hai hình thức bàn giao:

Bàn giao hoàn thiện full nội thất bao gồm nội các thiết bị dính tường và vật liệu xây dựng cao cấp.

Bàn giao căn hộ sáng tạo Bàn giao thô, nội thất sẽ được cư dân tự thiết kế theo sở thích.

Vào khoản đầu năm 2021 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà. Trong vòng 6 tháng sẽ được nhận sổ hồng từ chủ đầu tư.

Hình thức sở hữu vĩnh viễn đối với những người có quốc tịch Việt Nam

Hình thức sở hữu thuê dài hạn 50 năm đối với những khách hàng có quốc tịch nước ngoài.

Trên đây là những thông tin về tiến độ xây dựng căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè mà SaleReal Team vừa cập nhật từ phía công trình vào tháng 12 năm 2018.

Gs Metrocity là một dự án được SaleReal đánh giá khá cao. Mở bán giai đoạn 1, giá bán còn khá mềm dù đầu tư hay mua ở cũng sẽ rất tốt.

Với kinh nghiệm 6 năm làm việc tại thị trường bất động sản khu vực Thành Phố HCM, các chuyên gia SaleReal sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất về thông tin thị trường, giải pháp tài chính khi chọn mua căn hộ mới tại khu Nam Sài Gòn.