Thuận lợi từ vị trí tọa lạc của dự án Lucky Garden Mặt Tiền Hà Duy Phiên

Lucky Garden là dự án của Kim Tâm Hải tọa lạc tại huyện Củ Chi –TP Hồ Chí Minh. Dự án vừa ra mắt thị trường đã trở thành một cơ hội đầu tư lý tưởng nhất cho khách hàng tại khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Thuận lợi từ vị trí tọa lạc của dự án Lucky Garden Mặt Tiền Hà Duy Phiên
Lucky Garden Binh My là dự án của Kim Tâm Hải tọa lạc tại huyện Củ Chi –TP Hồ Chí Minh. Dự án vừa ra mắt thị trường đã trở thành một cơ hội đầu tư lý tưởng nhất cho khách hàng tại khu vực phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là với phân khúc đất nền đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Sài Gòn.
Dự án Lucky Garden là dự án tiếp theo của Kim Tâm Hải sau dự án 27 Trường Chinh đã mở bán thành công và thu hút được đông đảo khách hàng. Vì nắm bắt được xu thế, nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm đất nền nhiều nên dự án đã được mở bán, đưa tới khách hàng vào cuối năm 2016. Nơi đây được đánh giá là nơi đáp ứng được mọi nhu cầu về một nơi an cư cũng như mang lại kênh đầu tư tại đây.

Sở hữu vị trí tọa lạc tại đường Mỹ Bình – huyện Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh nên cư dân tương lai của dự án sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại tới các khu vực lân cận và các quận trung tâm thành phố. Cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận qua các tuyến đường đang được nâng cấp, hoàn thiện trong tương lai. Dự kiến trong thời gian tới đây sẽ là nơi tụ hội của các dự án cao cấp và cư dân đông đúc, hệ thống an ninh luôn đảm bảo.
Vị trí dự án tọa lạc đắc địa, ngoài đem lại sự thuận lợi trong di chuyển thì khả năng tăng giá trị của sản phẩm cũng như tính thanh khoản của dự án chắc chắn sẽ rất cao trong tương lai. Chính vì thế mà đây sẽ là một kênh đầu tư lý tưởng cho những khách hàng thông thái đang tìm kiếm một nơi để đầu tư an toàn, sinh lời cao và đặc biệt là ổn định.
 PKD.DA: 0905.222.379