Tiềm năng phát triển khi đầu tư dự án Jamila

Công trình Jamila là công trình vượt bậc tại khu vực trọng điểm quận 9 http://chudautukhangdien.net/can-ho-jamila-khang-dien-thong-tin-chinh-thuc-tu-chu-dau-tu/ khi nằm tại mặt tiền tuyến đường Song Hành sở hữu diện tích khoảng 1,6ha. Thêm vào đó, không khí ven sông trong sạch, xanh mát là một trong các điểm hay vượt trội của Công trình này.

Jamila Khang Điền giá trị sống tự hào : http://chudautukhangdien.net/gia-tri-song-dang-tu-hao-cua-jamila-khang-dien/

Saigon Gateway sản phẩm Đất Xanh http://duannhadatxanh.info/can-ho-saigon-gateway-quan-9/ làm chủ đầu tư quy tụ những yếu tố đáng mơ ước cộng với việc nằm cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9.

duong di bo du an jamila

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Để tạo nên môi trường sống trong sạch, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tại Dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đã dành phần lớn diện tích để xây dựng dự án không gian xanh công cộng như công viên xanh, bãi cỏ và các khu vực xanh khác.

Ngoài ra, Dự án còn được thiết kế rất nhiều tiện ích sang trọng hàng đầu đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như: trọng điểm thương mại, sân golf, sân quần vợt, trường học cao cấp, bệnh viện quốc tế, khu nhà hàng ẩm thực, cung thiếu nhi, khu sinh hoạt cùng đồng, công viên phần mềm, spa làm đẹp, … giúp bạn có thể thả sức hưởng thụ sau 1 ngày dài làm việc hoặc vào các ngày cuối tuần rãnh rỗi bên gia đình.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

Sở hữu những dịch vụ mang những chất lượng cao cấp, Công trình Jamila cam kết có thể giải quyết được mọi nhu cầu, đảm bảo cho cư dân tại Jamila Khang Điền 1 cuộc sống tiện nghi cao cấp, hài hòa với thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.