Tiến độ thanh toán Zeitgeist Nhà Bè và những vấn đề liên quan

Tiến độ thanh toán dự án Zeitgeist là một trong những căn hộ đặc biệt nhất tại khu vực Nhà Bè. Dự kiến sẽ mở bán vào đầu năm 2019. Được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao về quy mô dự án, môi trường sống. Ngoài ra giá bán căn hộ cũng rất mềm, phù hợp với những khách hàng trẻ. Và tiến độ thanh toán phù hợp.

Bài viết này SaleReal sẽ thông tin những vấn đề về giá bán và tiến độ thanh toán Zeitgeist. Những ai đang băn khoăn về tiến độ thanh toán Zeitgeist Nha Be có thể tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Tiến độ thanh toán Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Bình, tiếp giáp dự án nhà phố biệt thự Zeitgeist. Bên cạnh rạch Ông Bốn và chỉ cách sông nhà Bè vài km. Tọa lạc tại khu đất có quy mô khủng khoảng 350 héc ta, bao gồm các tiện ích vượt trội mà khó có dự án xung quanh nào so sánh kịp. Vị trí căn hộ giáp sông rạch nên khí hậu môi trường sống tại Zeitgeist được các chuyên gia đánh giá cao.

phoi canh zeitgeist

Hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và hiện đại, được trang bị theo công nghệ 4.0. với các dịch vụ tiện ích từ an ninh, bảo mật, vui chơi giải trí, thương mại, mua sắm, y tế, giáo dục hiện đại. Hệ thống nhà hàng, quán ăn, khu cafe, bar đẳng cấp nhất khu vực có mặt tại khuôn viên dự án.

Giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè tuy hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán từ chủ đầu tư. Nhưng theo thông tin nội bộ mà SaleReal và chuyên trang dungquoc có được từ GS Hàn Quốc hì giá bán Zeitgeist sẽ rơi vào khoản 54-53tr/m2. Tùy vào vị trí căn hộ, hướng ban công, hướng cửa và số tầng.

Hiện tại phía GS Hàn Quốc đã đưa ra chính sách bán hàng cho căn hộ này để quý khách tiện tham khảo.

zeitgeist tien do

P hương thức thanh toán chuẩn Gs Nhà Bè

Hiện tại dự án đã cho phép giữ chỗ với phí giữ chỗ là 100 triệu/căn. Giữ chỗ có hoàn lại. Khi ký hợp đồng đặt chỗ quý khách đóng 10% giá trị căn hộ số tiền này đã bao gồm 100 triệu tiền giữ chỗ..

Đến khi ký hợp đồng mua bán căn hộ Zeitgeist chính thức, quý khách vui lòng đóng thêm 20%. Thời điểm này là đã đóng được 30% giá trị căn hộ.

Mỗi tháng tiếp theo đóng 1% giá trị căn hộ (liên tục 20 tháng). Là quý khách đã đóng đủ 50%, thời điểm bàn giao nhà.

Sau đó sẽ đóng tiếp 45% giá trị căn hộ (vay ngân hàng hoặc tiền mặt)

Khi nhận được sổ hồng (thanh toán 5% còn lại).

Với phương thức thanh toán này. Khách hàng chỉ cần tích lũy khoảng 25 – 30% giá trị căn hộ (tương đương 250 – 500tr) đã có thể sở hữu 1 căn hộ Zeitgeist tại Tp.HCM.

Trả chậm 1% (10 – 15tr/ tháng). 50% còn lại có thể vay ngân hàng với thời hạn trả góp lên tới 25 năm.

Phương thức thanh toán nhanh:

Tương tự như PTTT1, khi ký hợp đồng đặt chỗ quý khách sẽ đóng 10%, thanh toán 20% khi kí hợp động mua bán chính thức. Thời điểm hoàn thanh 30% giá trị căn hộ.

Sau đó tiếp tục thanh toán 65%.

5% còn lại sẽ đóng khi nhận được sổ hồng.

Với phương thức thanh toán nhanh khách hàng được chiết khấu từ 5 -7% giá trị căn hộ.

Trên đây là những thông tin về phương thức thanh toán dự án Zeitgeist. Hi vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm căn hộ cho gia đình mình tại khu vực Nhà Bè.

Tìm hiểu thông tin về mặt bằng, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao Zeitgeist quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale tại công ty SaleReal để biết thêm chi tiết.