Tiến độ xây dựng căn hộ La Premier mới nhất – tháng 3/ 2019

Dự án La Premier Quận 2 của chủ đầu tư Phú Cường và Lotte đã bắt đầu triển khai từ tháng 12/ 2017 và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020.

Tiến độ thi công dự án La Premier mới nhất đã được Quốc Dũng Blog cập nhật đầy đủ để quý khách hàng nắm bắt chính xác và nhanh nhất.

Tiến độ xây dựng khu căn hộ La Premier

Sau khi được cấp phép đầu tư và xây dựng, chủ đầu tư và đơn vị thi công La Premier đã nhanh chóng tiến hành thi công. Để đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh, khu công trường xây dựng đã được dựng hàng rào tôn kín.

Dự án La Premier Phú Cường đã giải tỏa xong mặt bằng và thi công xong phần móng.

Tiến độ thi công căn hộ luôn được đảm bảo và hiện đơn vị thi công đang tiếp trục triển khai các giai đoạn tiếp theo. Dưới sự giám sát chặt chẽ, căn hộ La Premier có chất lượng xây dựng tốt và sẽ được bàn giao đúng thời hạn.

tien do la premier

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ La Premier Quận 2

tien do xay dung la premier

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ La Premier Quận 2

Quy hoạch khu căn hộ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Căn hộ La Premier Lotte nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Đây là khu vực có vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ, cách quận 1 chỉ 5 phút di chuyển và liền kề khu đô thị Sala.

Nói về vị trí vàng này, Quốc Dũng Blog sẽ có một bài phân tích riêng về thế mạnh và lợi ích đầu tư căn hộ tại đây.

Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch để trở thành một trong những trung tâm hành chính, kinh tế lớn của quận 2. Do đó hệ thống hạ tầng dịch vụ và giao thông của Thạnh Mỹ Lợi được chú trọng đầu tư hết mức. Cầu Thủ Thiêm 1, hầm Thủ Thiêm, đường ven sông Sài Gòn, đường Vành đai 2,… được xây dựng và đi vào hoạt động, làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông và rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể.

Kéo theo đó giá trị bất động sản đặc biệt là các dự án căn  hộ chung cư ngày một tăng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Đánh giá vị trí căn hộ  La Premier Quận 2

Khu căn hộ sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn bởi kết nối giao thông vô cùng thuận tiện

Đi vào trung tâm quận  2, Cát Lái chỉ mất 5 phút

Đi đến hầm Thủ Thiêm, vào quận 1 chỉ mất 10 phút di chuyển

Di chuyển sang Quận 7 bằng cầu Phú Mỹ chỉ mất 5 phút di chuyển

Các khách hàng làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 10 phút di chuyển để đến nơi làm việc.

Với La Premier, mọi vấn đề về giao thông, đi lại đều được giải quyết. Vị trí khu căn hộ còn đem lại sự tiện nghi bởi phong cảnh đẹp, không khí trong lành. Quốc Dũng Blog khẳng định không có dự án nào ở khu vực này sở hữu vị trí kim cương và tầm nhìn đắt giá như La Premier Lotte.

Từ khu căn hộ, cư dân cũng chỉ mất 15 – 20 phút để có thể đưa con cái của mình đi học hay đi chơi công viên, đến các khu vui chơi giải trí vào mỗi cuối tuần. Hoặc ngay trong nội khu dự án cũng đã có đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho mọi thành viên trong gia đình.

Vì vậy, không chỉ phù hợp để ở, La Premier còn có tiềm năng đầu tư sinh lời và gia tăng giá trị tốt trong tương lai