Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Quận 7 cập nhật mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Quận 7 – cập nhật mới nhất tháng 6/2019Khu căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon đã chính thức khởi công xây dựng từ tháng 12 năm 2018 và cũng đã được mở bán khá lâu. Không ít khách hàng quan tâm đang thắc mắc về tiến độ thi công dự án.

Trong bài viết hôm nay Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng can ho Sunshine City Sai Gon để khách hàng nắm bắt rõ.

Tiến độ xây dựng căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Cuối năm 2018 vừa qua, Sunshine Group đã quyết định đầu tư thêm dự án Sunshine City Saigon ngay tại Quận 7. Ngay sau khi xin được giấy phép đầu tư, phê duyệt quy hoạch và giấy phép xây dựng, Sunshine Group và Hoà Bình đã nhanh chóng thực hiện thi công xây dựng đúng với quy trình.’

tien do sunshine city saigon

Sau hơn 6 tháng thi công, tính đến thời điểm hiện tại, khu tháp A đã thi công nhanh chóng đến tầng 16, chuẩn bị lên tầng 17. Đây là toà tháp được triển khai đầu tiên của dự án, các khu vực khác cũng đã được quây tôn, san lấp mặt bằng và bắt đầu thi công các hạng mục trong giai đoạn đầu xây dựng. Công tác thi công luôn được tiến hành khẩn trương theo đúng tiến độ.

Khách hàng có thể dễ dàng thấy được tiến độ thi công của khu căn hộ qua những hình ảnh Quốc Dũng Blog chụp được hoặc có thể trực tiếp khảo sát khi đi qua dự án. Tiến độ thi công các giai đoạn của căn hộ Sunshine City Saigon sẽ liên tục được cập nhật ở các bài viết sau để các quý khách hàng muốn biết có thể đón đọc.

Cập nhật thông tin dự án mới tập đoàn Sunshine Group tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận Quận 7: căn hộ Sunshine Diamond River.

Dự án quyết định thằng lợi của tập đoàn Sunshine tại thị trường căn hộ thành phố.

Video giới thiệu tiến độ Sunshine City Sài Gòn

Cảm hứng thiết kế của Sunshine City Saigon

Sở hữu vị trí đắt giá nhất tại khu vực trung tâm quận 7 – quận thành có tốc độ phát triển tốt nhất hiện nay,  Sunshine City Sài Gòn nổi bật với kiến trúc hiện đại, sang trọng, xứng tầm đẳng cấp.

Khu căn hộ được lấy cảm hứng thiết kế từ những thành phố hoa lệ và hiện đại như Monaco, Paris hay London. Sunshine City độc đáo và khác lạ, bí ẩn mà thú vị giống như một nét chấm phá giữa lòng Sài Thành phồn hoa.

Từ không gian bên ngoài đến từng chi tiết thiết kế, nội thất của căn hộ Sunshine City Quận đều làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và hài hoà. Đồ dùng nội thất sử dụng được mạ vàng và nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng xứng tầm với đẳng cấp chủ nhân căn hộ.

Quốc Dũng Blog đã nghiên cứu rất kỹ chi tiết thiết kế của dự án và thực sự ấn tượng với không gian xanh, thông minh tại Sunshine City Saigon – dự án đầu tiên, tiên phong cho xu thế căn hộ xanh và thông minh, được áp dụng công nghệ 4.0 tiên tiến và hiện đại bậc nhất đảm bảo sự tiện nghi và an toàn tối đa cho cư dân sinh sống tại căn hộ.

Là sản phẩm chứa đựng tâm huyết của Sunshine Group, Sunshine City Saigon được thụ hưởng hệ sinh thái khép kín cao cấp và chuỗi những dịch vụ hạng sang của đơn vị quản lý. Sống tại Sunshine City Quận 7 là trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, là tận hưởng giá trị sống đích thực.

Cơ hội được sở hữu căn hộ hạng A – Sunshine City Sài Gòn đang mở rộng. Đăng ký ngay với Quốc Dũng Blog để nhận thông tin chi tiết cùng những ưu đãi tốt nhất và trở thành chủ nhân của căn hộ đẳng cấp nhất quận 7, nơi hoàn hảo cho gia đình an cư và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.