Tiện ích 5 sao tại Căn hộ The Palace Residence

Lấy ý tưởng KĐT sinh thái cao cấp hàng đầu Việt Nam.. Chung cư The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn đem đến nhiều giá trị sống toàn diện cho người dân đã, đang và đang tìm hiểu sở hữu căn hộ chung cư trong không gian xanh – an – lành cao cấp bậc nhất Việt Nam thời điểm này.. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Căn hộ The Palace Residence so với các dự án căn hộ cao cấp cùng khu vực.

The Palace Residence

Cư dân nhí Căn hộ The Palace Residence thỏa thích vui chơi khám phá

Tọa lạc tại Đường Song Hành, Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh Quận 2, Sài Gòn. Nằm đội diện khu khu đô thị mới City Horse, Sala Đại Quang Minh, The Sun Avenue, Vista verder, Rome Diamond Lotus Phúc Khang….. Từ khu chung cư cao cấp The Palace Residence cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Sài Gòn. Với địa điểm tốt như vậy. Căn hộ The Palace Residence quần thể căn hộ chung cư xứng đáng là những dự án căn hộ đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh cao cấp tại khu vực Quận 2. Phục vụ KH từ những điều tuyệt vời nhất. Chung cư The Palace Residence được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời lộ trình thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với KH chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Căn hộ The Palace Residence với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn giải thích làm việc với ngân hàng để KH được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Không chỉ hấp dẫn KH trong bài trí và thiết kế căn hộ chung cư. Chung cư The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn còn mau chóng thuyết phục KH xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu rất là đặc sắc và phong phú. khu chung cư cao cấp The Palace Residence có một khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm rất là đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để thể hiện tính đa dạng của tiện ích.

Căn hộ The Palace Residence – dự án căn hộ hoàn chỉnh với concept “sống xanh, trong lành và cân bằng”.

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Chung cư The Palace Residence đem đến cuộc sống hàng ngày trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Sài Gòn đầy sự năng động. Thiết kế căn hộ chung cư đa dạng từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 76m2 – 120m2m2. Mang đến cho KH nhiều sự chọn lựa với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân Căn hộ The Palace Residence với các bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa nói các tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cùng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có các không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và những sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Mặc dù nhiều điểm hay bởi thế nhưng Căn hộ The Palace Residence lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 58tr/m2 ( VAT + Nội thất cao cấp). Thấp hơn so với các dự án căn hộ bên cạnh khoảng 10%. Đây được xem là thời cơ để KH chọn lựa sở hữu chung cư hạng sangngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Tính giấy tờ dự án căn hộ chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Căn hộ The Palace Residence. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, lộ trình công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lựa giao đất ) sẵn sàng đưa cho KH xem qua. Để biết thông tin giá bán Căn hộ The Palace Residence mới nhất, mời KH tel với chúng tôi.