Tiện ích Gem Riverside có gì thú vị

Hiện nay, cái tên Gem Riverside được những cư dân hay một số nhà đầu tư bất động sản nhắc đến tiện ích của dự án liên tục. Vậy vì sao khu căn hộ đây trở nên hot như thế? Chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ xem tiện ích của căn hộ Gem Riverside ra sao mà thu hút được quan tâm của nhiều người vì thế nhé!

tien ich gem riverside co gi thu vi

vị trí đẹp của căn hộ Gem Riverside

Được quy hoạch có 3 mặt tiền căn hộ kế bên có mặt sông và cũng nằm ngay tại trung tâm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được kiến trúc tiếp giáp mang trục đường song hành. Có một vài vị trí trung tâm bởi thế đã khiến cho Gem Riverside mang đến môi trường sống rất tự nhiên và trong lành lúc nằm giữa trọng điểm quận.
có xu hướng kiến trúc chú trọng về môi trường xung quanh cộng sự thoáng khí mà môi trường xung quanh mang đến. Do đó, mà tầm view của can ho Gem Riverside Quan 2 không bị che khuất và không gian sống ngập tràn tự nhiên trong lành. Chính điểm khác biệt này đã khiến cho dự án Gem Riverside càng ngày càng phát triển, ngày dần thu hút sự chú ý của người mua.

Xem ngay những dự án Nam Rạch Chiếc dưới tổng hợp và phân tích của Ngô Tân: dự án Nam Rạch Chiếc

Tiện ích nội khu của căn hộ Gem Riverside

các tiện ích của dự án Gem Riverside được đánh giá là một dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông Bên cạnh việc sở hữu quy mô rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Bởi thế đã mang lại một cuộc sống trong lành, yên bình cho một vài cư dân sinh sống tại đấy.
lúc sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì những cư dân sẽ được trải nghiệm có toàn bộ những tiện ích nội khu của căn hộ. Và một vài tiện ích của dự án này phải nhắc đến là một vài tiện ích vượt trội sau:
-Sở hữu hồ bơi được kiến trúc nằm giữa một số khu chung cư cao tầng và được thi công theo kiểu tràn bờ
– sở hữu một số khu vui chơi vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe
– nằm tại cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside mang thêm tuyến đường chạy bộ ở ngay cạnh sông. Với tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho một số cư dân tập gym vào buổi sáng và sẽ được hít thở một không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho một ngày mới.
– cung ứng nhu cầu cùng đồng thì dự án này đã xây dựng các khu sinh hoạt dành cho tất cả một vài cư dân và khu tập gym thể thao.
– các trường học đạt qui định quốc tế chắc chắn cho chất lượng cuộc sống hiện đại văn minh và chất lượng.
– Dự án mang quy mô chiếm 1 quy mô lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được nếu như là lá phổi xanh của thành thị Sài Gòn.
– Hệ thống an ninh của dự án đã được đảm bảo rất tốt có một vài hệ thống camera làm việc 24/7 cùng với một vài hệ thống phòng , chữa cháy.

Tiện ích bên ngoài phong phú của căn hộ Gem Riverside

Nằm ngay trọng điểm của quận 2 thành phố đã tạo cho dự án được có rất nhiều những tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ. Một số cư dân sống tại đây sẽ được trải nghiệm những tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, các trung tâm thương mại lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án Gem Riverside còn nằm ngay cạnh một vài khu trung tâm mua sắm và các chợ lớn của phường An Phú.