Tiên phong giới thiệu phong cách sống mới tại Shophouse Saigon Metro Mall quận 8

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 được triển khai đầu tư bởi Netland Investment. Từ khi mới có tin tức công bố thị trường thì dự án nhà ở đã và đang là cái tên hot trên thị trường BĐS quận 8 và nhận được sự để ý của mọi quý khách hàng cũng như nhà đầu tư. Vậy dự án nhà ở này đã sở hữu những gì khiến quý khách hàng để ý tới vậy.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 công năng tối ưu

Vị trí dự án Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com nằm tại Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của TP.HCM. Có thể nói đây là một địa điểm hoàn hảo được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. Nằm tại vị trí vàng Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6, nơi tiếp giáp với những tuyến đường lớn như Tạ Quang Bửu, Quốc Lộ 50, Phạm Thế Hiển và Phạm Hùng và dọc theo đó là con đường đến với hàng không – sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Cùng với đó là việc thuận tiện di chuyển sang các khu vực lân cận một cách dễ dàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, tiền bạc.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi đến người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Đặc biệt hơn là cũng nhờ vào địa điểm tọa lạc mà mọi cư dân của dự án nhà ở sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiêu chuẩn, với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT; trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Đây là các trường học có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại giúp cho mọi con em cư dân có môi trường học tập, phát triển tốt nhất.

Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đầy phong cách

Với dự án nhà ở thiết kế nội thất Shophouse Saigon Metro Mall quận 8. được các kiến trúc sư mang đến sự hiện đại và trang nhã, cho tổng thể tất cả không gian chung cư. Với thiết kế này ánh sáng trắng và vàng dịu được sử dụng tối đa để luôn đem lại sức mới cho căn hộ chung cư, cũng như sự đi đến giữa không gian chính là bếp và phòng khách với nhau. Và chính sự quyết định sàn gỗ với màu vàng sáng cũng làm cho căn phòng trở thành môi trường xung quanh hơn rất nhiều. Thiết kế Nhà mẫu Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 đã làm hài lòng mong muốn của quý khách hàng và người kiến trúc sư đã được chủ đầu tư đánh giá rất cao. và sẽ là sự tự hào của những quý khách hàng quyết định căn hộ lơi đây. Các căn hộ hạng sang được thiết kế thông thoáng, khắc phục được hầu hết các nhược điểm giai đoạn này tại nhà chung cư hiện nay: vuông vắn, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, không gian bị bó hẹp. Diện tích căn hộ từ 50m2 – 140m2. và có từ một cho đến ba phòng ngủ, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 có mức giá bán chỉ trên dưới 800 triệu/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án nhà ở khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các quý khách hàng mua nhà để ổn định gia đình hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án nhà ở thuộc khu vực đang phát triển của TP.HCM, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Là một BĐS nằm tại quận nội thành của TP.HCM, Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 vẫn chắc chắn không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là một những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án bất động sản khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem như là của quý khách hàng nếu như bạn trở thành người dân của Shophouse Saigon Metro Mall quận 8.