Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium Masteri Quận 4

Hiểu được nhu cầu, mong muốn và xu hướng của khách hàng và các nhà đầu tư hiện ny, chủ đầu tư Thảo Điền Investment sau thành công của một loạt những dự án cao cấp như Masteri Thảo Điền, M – ONE…gần đây đã tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm mới mang tên can ho millennium masteri, dự án này sẽ mang đến những dấu ấn mới trên trường bất động sản không chỉ bởi giá cá khởi điểm phải chăng mà còn bởi phương thức thanh toán linh hoạt.

Du an millennium tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4. Vị trí này tiếp giáp với Quận 1 và kết nối với hệ thống giao thông tại trung tâm thành phố, dự án này còn sở hữu hướng nhìn ra toàn cảnh của thành phố. Du an millennium quan 4 với đầy đủ tiện ích sẽ mang lại cho bạn và gia đình cuộc sống sang trọng, hoàn hảo từ vị trí, không gian đến phong cách sống.

Millennium Masteri

Thêm vào đó, điều quan trọng mà khách hàng và các nhà đầu tư cần chú ý là tiến độ thanh toán can ho millennium của mỗi phương thức thanh toán là khác nhau và thay đổi tùy thời điểm. Nhưng nói chung cũng giống như các dự án khác, dự án can ho millennium vào những ngày đầu mở bán thì tiến độ thanh toán sẽ dài và chia làm nhiều đợt, phù hợp cho khách hàng và nhà đầu tư chọn lựa.

Tiến độ thanh toán cụ thể của can ho millennium masteri hiện vẫn chưa được công bố và khi công bố chính thức sẽ được cập nhật tại đây. Quý khách hãy chú ý theo dõi bài viết thường xuyên.

Thường thì tiến độ thanh toán chia làm 4 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: đặt cọc (thường là từ 50 triệu 100 triệu hay 200 triệu)
  • Giai đoạn 2: thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán
  • Giai đoạn 3: chia làm nhiều đợt, mỗi đợt 5% – 10% – 15% hay 20% tùy vào từng thời điểm.
  • Giai đoạn 4: Còn lại 5% sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền sổ hồng.

Ngoài ra chủ đầu tư còn đang có những chính sách ưu đãi linh hoạt như khách hàng có thể mua trả góp dài hạn không lãi suất, ngoài ra nếu khách hàng thanh toán nhanh sẽ nhận được chiết khấu 15% và sẽ nhận được những phần quà độc đáo.

Du an millennium dự kiến hoàn tất vào tháng 11 năm 2017 với phần thi công hoàn thiện như sơn nước, gạch lát nền, toilet hoàn thiện. Quý khách nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply