Tiến trình thi công dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có lợi thế là công trình bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư rộng lớn ở Bãi Trường, Phú Quốc; dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm baitruongphuquoc.net được trông chờ sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất ở Việt Nam không những tạo sức hút cho khách du lịch khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. 115 căn hộ được thiết kế tỉ mẩn, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, sang trọng, chuẩn mực quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển tuyệt đẹp hàng đầu Việt Nam và vùng Đông Nam Á này. Vậy tiến độ thi công của Condotel Intercontinental Phú Quốc như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

Có nên đầu tư vào Bãi Trường Phú Quốc không : http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-tai-phu-quoc-khong/ tham khảo những đánh giá của chuyên gia.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng S của Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html là 9,19 ha; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng với đường bờ biển dài tới 10km. Đây là địa điểm có môi trường nghỉ dưỡng đặc biệt tuyệt hảo với bãi biển trong xanh, bờ cát trắng và gió biển lồng lộng cùng phong cảnh bình minh, hoàng hôn nên thơ, lãng mạn, đẹp ngây ngất. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc và vị thế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư mang đến ích lợi phát sinh lợi nhuận đặc biệt trong tương lai cho quý khách hàng.

Empire City : https://goo.gl/svoaTx dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa hai đơn vị trần Thái – Tiến Phước và doanh nghiệp Denver Power Ltd từ nước ngoài mang tổng mức đầu cơ lên đến một,2 tỷ đô la. Công trình Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phố Thủ Thiêm, quận hai mang tổng quy mô lên tới 14,56 hecta.

Tiến trình thi công của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quan như sau: Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình ứng dụng biện pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các tên tuổi dẫn đầu quốc tế. Hiện nay dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện cảnh quan. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với tiến trình xây dựng này thì trong tương lai không xa kể từ lúc được đưa vào hoạt động, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi đến ấn tượng hàng đầu của du khách khi tới với Phú Quốc.

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng vô kênh đầu tư này với khả năng phát sinh lợi nhuận lúc lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng thêm, trong khi chương trình lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ mục đích tận hưởng nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày một tăng lên của đa phần người dân không chỉ trong và ngoại quốc.

Những cơ sở vật chất nội khu năm sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, bar, café; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng biệt… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo thành không gian nghỉ ngơi tuyệt hảo nhất cho du khách khi đến với nơi này. Tiềm năng của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là cực kỳ lớn và chắc rằng sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước biến chuyển lớn hơn để vươn rộng cạnh tranh với các quốc gia trong khu vực.