Tìm hiểu về % doanh thu mà chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

Những thông tin về những lợi ích mà nhà đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận được đã được ban bố rất đặc biệt. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được bảo đảm về mức lợi tức rất tốt, được trải nghiệm nhiều ưu đãi kèm theo cuốn hút và đặc biệt là mức doanh thu từ việc cho mướn Condotel được chia sẻ hằng năm.

The Metropole Thủ Thiêm có vị trí nằm ngay khu vực đang có sự phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Với mục tiêu biến dự án mới tại Thủ Thiêm của mình trở thành khu trung tâm sầm uất tương tự như những địa điểm hàng đầu tại Australia, Singapore… Với nhiều lợi thế khá tương đồng với những khu đô thị này. The Metropole Thủ Thiêm cũng sở hữu tiềm năng để phát triển không những bằng mà thậm chí còn hơn những khu vực này.

Với việc được tiếp quản, phát triển bởi SonKim Land thì quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào viễn cảnh mà quý cư dân tương lai sống tại căn hộ Metropole Thủ Thiêm sẽ được tận hưởng.

Để nắm bắt được những thông tin chính thức dự án căn hộ cao câp Quận 2 này, quý khách hàng có thể tham khảo qua bài viết: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/.

Nhìn tổng thể thì việc chia sẻ doanh thu như thế này sẽ giúp chủ sở hữu an tâm hưởng lợi dài lâu và bền vững lúc mà dự án bất động sản Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ doanh thu bao nhiêu %?

Tìm hiểu về % doanh thu mà chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vào bất cứ 1 sản phẩm gì, thì nhân tố đầu tiên tác động tới quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ quy trình đầu tư. Với loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ ở thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia sẻ quý khách nhận = Hệ số chia của dự án x Doanh thu cho thuê phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thành công không, đa phần là phụ thuộc vào đơn vị điều phối vận hành. Chính vì vậy, nhà đầu tư Bim Group đã chọn lựa IHG – thương hiệu hàng top về quản lý khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng lớn (hơn 70%); giá mướn phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá thành bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng chờ mong. Ngoài ra, tên tuổi InterContinental đảm bảo cho lợi tức khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, mang tới dòng tiền lớn và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với vấn đề chia sẻ 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, các chủ sở hữu không phải lo nghĩ về chi phí hoạt động khách sạn, vốn dĩ bao gồm rất nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả phát sinh lời của căn hộ khách sạn. Đây là mức bảo đảm chia sẻ % doanh thu rất cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đề ra cho những quý khách hàng của mình.

Chính vì thế mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm cộng lớn nữa cho công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc xem phân tích đầu tư của nhat pham. Quý khách sẽ bị hút trước tiên là do các ưu thế về vị trí, cấu trúc, quy mô của công trình và sau đấy là mức lợi tức nhận được rất lớn hằng năm, cơ hội hiếm có như thế thì những nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Khu Condotel Phú Quốc có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một Condotel Phu Quoc với giá tốt nhất chưa từng có.

Xem thêm: https://viettimes.vn/bon-xu-huong-mot-huong-di-cho-nganh-khach-san-du-lich-da-nang-299100.html.

Hãy chọn lựa cơ hội đầu tư có một không hai này để đảm bảo cho tương lai bình ổn và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa phong phú nhân tố đặc biệt, đặc trưng, khác lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ khi nào bạn cũng có cơ hội đầu tư sinh lời cao và nhàn hạ như thế, bởi vậy, đừng chờ đợi mà bỏ lỡ mất khoảnh khắc đáng giá để đầu tư tốt hơn cho tương lai nhé!