Tóm tắt thông tin dự án Safira Quận 9

Sau thành công vang dội từ khi ra mắt căn hộ Jamila năm 2017 tại phân khúc tầm trung, chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tung ra sản phẩm mới mang tên Safira  mà khách hàng hay gọi là Safira Khang Điền tại thị trường quận 9.

Vậy vị trí căn hộ quận 9 này ở đâu? Căn hộ Safira SaleReal Team có gì thu hút? Với bài viết này, các chuyên gia canhoquan9.today sẽ giới thiệu tóm tắt những thông tin dự án xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

Tóm tắt thông tin dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa khi mặt giáp là tuyến đường Võ Chí Công rộng lớn. Không chỉ vậy, canhoquan9 này còn khá gần các dự án quận 9 như Lucasta và Mega Ruby và kênh rạch rộng lớn, mát mẻ. Thông tin chủ đầu tư dự án Safira và các sản phẩm đã triển khai: chủ đầu tư Safira, các dự án nổi bật của công ty Khang Điền đã phát triển.

tom tat thong tin du an safira

Nhờ đó, không chỉ là khả năng kết nối giao thông tốt mà cộng đồng dân cư quanh dự án cũng hết sức đẳng cấp và giá trị. Họ là những doanh nhân thành đạt, trình độ tri thức cao, là môi trường phát triển khá tốt cho các thế hệ tương lai.

Tại đây, chủ đầu tư Khang Điền xây dựng 1570 căn hộ các loại từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với các loại diện tích khác nhau phân bổ rộng khắp trong 04 tòa tháp. Bên cạnh đó còn có 27 căn Shophouse, là nơi hoạt động sầm uất cho cư dân có nhu cầu hoạt động kinh doanh, mở văn phòng,…

Với dự án Safira quận 9, chủ đầu tư Khang Điền sẽ kết hợp với đơn vị thầu An Phong tiến hành xây dựng dự án. Thêm vào đó là sự hiện diện của ngân hàng Vietcombank, là đơn vị thay mặt Khang Điền thực hiện các thủ tục tài chính cũng như hỗ trợ tối đa khách hàng trong các vấn đề vay vốn với lãi suất thấp nhất.

Ngoài ra còn có 1 số đơn vị đối tác khác như nhà quản lý CBRE, thiết kế nội thất, kỹ thuật,.. cũng tham gia vào dự án mới này tại thị trường quận 9.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt những căn hộ đầu tiên vào tháng 9/2018 với nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn trong event mở bán. Và dự kiến sẽ bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền vào khoảng cuối năm  2020, tức là khoảng sau 2 năm kể từ khi mở bán.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thông tin tiện ích tại dự án Safira Khang Điền

Ngoài các thông tin trên về căn hộ quận 9 mà chủ đầu đầu tư Khang Điền vừa thực hiện thì tiếp theo SaleReal sẽ chia sẻ 1 số tin tức dự án về những tiện ích được thiết kế tại đây, quý khách có thể tham khảo thêm. Tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 khách hàng nên tìm hiểu: dự án tại Quận 9, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư ở thời điểm hiện tại.

ho boi can ho safira

Hệ thống tiện ích tại dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ được xây dựng khá chỉnh chu và đồng loạt, phục vụ đa dạng các nhu cầu cho cộng đồng cư dân từ sinh hoạt cho đến các dịch vụ vui chơi giải trí.

Nổi bật hơn cả là các thiết kế tại hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, lối đi bộ, khu rèn luyện thể dục thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Trên đây là 1 số tin tức thị trường xoay quanh dự án Safira Khang Điền mà chúng tôi vừa cập nhật, quý khách có thể xem thêm các bài đánh giá khác với nhiều góc nhìn khác nhau từ thị trường căn hộ quận 9 do các chuyên gia thực hiện.

Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích đến quý khách đang có nhu cầu an cư tại quận 9 trong năm 2018.