Tổng kết nội dung Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015”

Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản 2015” do Batdongsan.com.vn tổ chức tại Hà Nội (ngày 11/12) và Tp.HCM (ngày 19/12) vừa qua được các chuyên gia đánh giá là hội thảo chuyên đề lớn nhất trong năm về lĩnh vực bất động sản. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 800 khách mời là lãnh đạo và cán bộ quản lý đến từ những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Không chỉ gây ấn tượng về quy mô, Hội thảo còn được đánh giá cao ở chất lượng chuyên đề với sự tham vấn nội dung từ những chuyên gia đầu ngành như: GS.TS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường; TS. Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia Tài chính Ngân hàng; TS. Trần Kim Chung – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế TW; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường bất động sản (Bộ xây dựng); TS. Vũ Đình Ánh – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Khoa học Thị trường giá cả (Bộ tài chính); PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến – Phó trưởng Khoa Pháp luật kinh tế (Đại học Luật Hà Nội); cùng hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Hội thảo đã điểm lại những diễn biến nổi bật nhất trên thị trường bất động sản năm qua; phân tích sâu sắc sự ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính, tín dụng tới thị trường bất động sản trong những năm gần đây và trong một vài năm tới; chú trọng làm rõ sự thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua; dự báo những khó khăn và cơ hội trên thị thường năm 2015. Nội dung của Hội thảo dù khá quen thuộc nhưng qua phần diễn thuyết và đối thoại của mình, các diễn giả đã mang đến góc nhìn sâu hơn, toàn diện và mới mẻ hơn về thị trường bất động sản trong nước, từ đó đưa ra những giải pháp, lời khuyên thiết thực nhất dành cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. 
Quý vị có thể theo dõi chi tiết báo cáo tổng hợp toàn bộ nội dung hội thảo tại đây. Báo cáo này dành riêng cho khách hàng và đối tác của Batdongsan.com.vn.

Leave a Reply