Tổng quan về mức lời thấp nhất khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc Read More thông tin bất kỳ khi đầu tư vào công việc gì chúng ta đều lưu tâm tới vấn đề lợi nhuận, nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách thức tính toán để ta có được lợi tức cao, lâu dài và bền vững nhất. Đối với việc đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc chọn được một bất động sản tiềm năng để đầu tư trong giai đoạn hiện nay không hề đơn giản gì bởi rất nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy vậy, bạn có thể xem xét tới việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư của dự án này cực hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 cộng sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Công trình Park Riverside mang lại 1 không gian sống hoàn hảo.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

Condotel intercontinental : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html được cấu trúc bởi PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, vô cùng khác biệt và sang trọng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm năng tăng giá vượt bậc, là dự án Condotel đầu tiên đoạt giải Asia Property Award, vị trí của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, dự án được nhà đầu tư uy tín phối hợp cùng đơn vị điều phối và hoạt động kinh nghiệm và đáng tin cậy dẫn đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho quý khách hàng phong phú sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại diện tích khác nhau luôn cam kết cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với tài chính của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Công trình Empire City http://bit.ly/2rfYOKO được xây dựng với quy mô to, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý quanh đó toà nhà với đến cho cư dân ở đây 1 không gian thoáng mát.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang tới cho quý khách các chính sách bán hàng vượt bậc cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, đáp ứng mọi đòi hỏi sở hữu hay đầu tư. Quý khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi tức thấp nhất được bảo đảm là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán sáu tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, quý khách hàng còn được free 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến độ quy định.

Có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa nhiều tố chất khác biệt thu hút du khách lúc đến với Phú Quốc bởi vẻ đẹp của bãi biển và sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất của khu nghỉ dưỡng này. Nhân tố này bảo đảm cho lợi nhuận không nhỏ khi cho mướn những căn hộ – biệt thự của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì vậy, nếu xét trên nhiều phương diện, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn, hiếm có với tiềm lực sinh lợi ích lâu dài, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để mua được một căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel nên mức độ hot của dự án này càng tăng cao và chỉ những quý khách nhanh tay mới bắt được cơ hội vàng cho mình.