Trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden

Palm Garden Quan 2, mang đến trải nghiệm cuộc sống lý tưởng với nhiều ưu thế đảm bảo cho một cuộc sống sung túc của quý cư dân tương lai.

Là bước khởi đầu của chiến lược Palm City thì nhà đầu tư Keppel đã khá thắng lợi, gồm khu vực nhà phố cao cấp Palm Heights và chủ phố Palm Residence. Tiếp nối thắng lợi đấy thì nhà đầu tư sẽ tiếp tục chào bán Palm Garden ở giai đoạn 2 Đối với quy mô là 1000 căn. Nhân tố nào làm cần thụ cuốn hút của căn hộ đẳng cấp Palm Garden.

Vị trí đắc địa của dự án nhà phố Palm Garden- Palm City

cuoc song ly tuong tai palm garden

Cuộc sống lý tưởng tại Palm Garden

Palm Garden là khu vực chủ phố đẳng cấp được triển khai- mang lối theo chuẩn mực Singapore. Kể về địa thế căn hộ thì Palm Garden được xâ dựng lân cận Đối với Palm Heights trên khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc. Theo tổ thể quy hoạch thì Palm Garden tạo mới một.9 ha. Chiến lược tọa lạc mới con sông Giồng Ông Tố, Song song đó cũng nằm tại đường Song Hành. Dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 được xem là có vị trí thuận lợi vừa nằm ngay trung tâm cùng cư, vừa liền kề Đối với trung tâm hành chánh quận 2, cần khá tiện lợi cho vấn đề đi và hoạt động thương mại.

Xem thêm các bài viết dự án căn hộ Quận 2 Click here

Giá cả bán kế hoạch căn hộ đẳng cấp Palm Garden trong khu đô thị Palm City

Palm Garden là thời điểm 2 của dự án Palm City, khu vực nhà phố này sẽ được tạo lập đẳng cấp hơn Palm Heights. Theo thông tin được biết thì Palm Garden tạo rất các tiện ích theo đạt chuẩn 5 sao dành cho riêng cho cư dân. Do nhiên mà giá cả bán căn hộ Palm Garden– Palm City dự sáng sẽ cao trên Palm Height tại an Phú- yên khánh, giá bán dao động 45-55 triệu/m2. Đây là mức giá cả khởi yếu tố trong gia đoạn mở bán căn hộ Palm Garden.

Đọc ngay bài viết chia sẻ dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

Dự án căn hộ sang trọng Palm Garden Quận 2 thu hút trên do cấu trúc tỉ mỉ

dự án căn hộ đẳng cấp Palm Garden Quận 2 là dự án bất động sản mới nổi cần được giới đầu tư hết sức quan tâm. Chiến lược khiến đừng ít người tò mò muốn biết về những thông tin hci tiết như quy hoạch, kết cấu và Nhất là là nhà đầu tư Keppel Land cho chiến lược này. Tuy chưa tạo kết cấu và bản mẫu khoản tiết nhưng theo các nguồn tin thu được thì khá có quan Palm Garden được tạo lập tương tự như kế hoạch Estella Heights. Nếu Quý khách có yêu cầu chú ý tới dự án thì có quan tham khảo tại Layout của Estella Heights.

trong tương lai dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 – Palm City được xây dựng Với các tiện ích đốc đáo như: công mĩ ven sông, khu tập Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi……dự án còn có một.8 ha diện tích là khu vực trung tâm thương mại. Trong phức quan Palm City thì dự án Palm Garden được ẩn chứa hệ thống giao thông huyết mạch, tọa lạc trong số quần quát kiến trúc tinh tế, được thừa hưởng không khí trong lành và vẻ đẹp hữu tình của con sông Nam Rạch Chiếc.

dự án căn hộ sang trọng Palm Garden Quận 2 là dự án nhà phố bất động sản hoàn mỹ, mỗi góc cạnh đều quan hiện thụ thanh túy, thú vị Quý khách bởi đặc trưng khác biệt tuyệt vời. Dự đoán dưới tại gian nữa lúc dự án Palm Garden đồng bộ sẽ nối kết Đối với nhiều dự án khác gây cần quần thể kiến trúc tổ hòa của Palm City Quận 2. Hãy để tận hưởng bất tận của bạn được thăng hoa cùng tự đường an cư hoàn mỹ tại chiến lược căn hộ sang trọng Plam Garden.

Bài viết liên quan: giá trị sống đúng nghĩa tại Palm Garden Quận 2