Ấn tượng với không gian sống Gem Riverside Quận 2

Đi liền sự phát triển về kinh tế cũng như cuộc sống xã hội của đất nước , lĩnh vực bất động sản ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, đặc trưng là các dự án căn hộ chung cư. Bởi lẽ nhu cầu sống , hoạt động và gắn bó với đô thị của rất nhiều người ngày dần tăng cao. Tuy nhiên không phải bất cứ dự án nào cũng thu hút được sự để ý của bạn .

Mang một dự án Gem Riverside từ khi mới ra mắt đã thu hút được khá đông sự quan tâm của KH cũng như CDT không chỉ bởi vị trí đẹp mà bởi vì sự sang trọng, tiện dụng mà nơi đấy mang lại. Hẳn những khách mua đã biết tôi định nhắc đến dự án nào? Đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside được tập đoàn Đất Xanh làm CDT. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho những khách mua rõ hơn vì nguyên nhân gì mà nơi đây lại mang lại sự tiện dụng và sang trọng.

gem riverside khong gian song an tuong

  1. Giao thông tại Gem Riverside Quan 2

đây được xem như điểm tiện lợi đầu tiên của dự án. Không nằm tại trung tâm thành thị ồn ào nhưng mang một địa điểm tương đối đẹp liền kề khu đô thị cấp cao và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chính quận 2, nằm kề cá trục đường giao thông huyết mạch vào thành phố , đi lại quận 7 thông qua tuyến đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ. Từ đó mất rất ngắn thời gian lưu thông về trọng điểm thành thị như : 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận 1, 25 phút để di chuyển quận 7 thuận tiện cho các quý khách vận hành tại một số quận như quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9, quận Thủ Đức . Với địa điểm do vậy , quý khách mang thể tiện lợi lưu thông đến trung tâm thành phố và một vài quận kế bên một phương pháp nhanh nhất mà hạn chế tối đa được hiện trạng ùn tắc độc đáo trong giờ cao điểm, thuận tiện cho cả việc đi làm lẫn vui chơi của gia đình khách hàng.

  1. Môi trường sống

Tận dụng lợi thế 2 mặt giáp sông bởi thế chủ đầu tư đã kiến trúc mỗi căn hộ Gem Riverside ban can ho Quan 2 đều với ban công, một vài phòng được thiết kế theo không gian mở để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên và trong căn hộ mang lại không gian sống thông thoáng, gần gũi mang môi trường xung quanh

  1. Chất lượng cuộc sống.

Không chỉ tiện dụng về giao thông mà dự án căn hộ Gem Riverside còn mang lại những tiện dụng trong chính bên trong của nó. Nếu những ngày hè oi bức bạn hãy quan tâm di chuyển khu vui chơi, giả trí hay hệ thống hồ bơi để thư giãn thì giờ đấy ngay chính trong bên trong của căn hộ này đã với một hệ thống hồ bơi rộng rãi, hiện đại để phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đấy. Hơn nữa quý khách mang thể rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao như chạy bộ, cầu lông…. Mà không phải đi xa. Điểm độc đáo nữa của dự án này là hệ thống an ninh luôn đảm bảo có camera giám sát 24/24.

Hệ thống tiện ích hấp dẫn của căn hộ Gem Riverside: Tiện ích hấp dẫn của Gem Riverside

Nếu bên trong dự án mang đến rất nhiều thuận lợi cho căn hộ thì ngoại khu cũng đóng góp một phần không nhỏ. Do nằm kế cạnh khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc bởi vậy dự án này được hưởng rất nhiều tiện ích như hệ thống trường học quốc tế như AIS, GIS…. Đảm bảo chất lượng học tập của con quý khách là tốt nhất hay hệ thống trung tâm y tế lân cận chắc chắn cung ứng cho quý khách dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu.

Cho nên trên đây là tài liệu căn bản về một vài gì thuận lợi nhất khi bạn sống tại căn hộ Gem Riverside Quận 2. Hi vọng rằng quý khách sẽ chọn nơi đây là ngôi nhà thân yêu của mình.