Ứng dụng rộng rãi của bơm chìm ktz 15kw

Bơm đặt chìm nước thải Tsurumi KTZ được biết tới trên phân khúc là loại bán vận hành nhất của nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng trên thế giới Tsurumi đến từ nước Nhật Bản. KTZ là KTZ415 và KTZ615 là hai dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Vậy hai mẫu mới nhất này có điểm gì độc đáo và đặc biệt đã gây sự chú ý tới khách hàng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thêm về hãng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé! giamaybomnuoc.com

KTZ là dòng máy bơm chìm nước thải được sử dụng với điện áp ba pha, được gia công với thân gang cao cấp. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng xây dựng; công nghiệp nặng; xử lý nước thải. Hai thiết bị KTZ415 và KTZ615 này có công suất lên tới 15kW. Trong đó, KTZ415 là máy bơm có chiều cao lớn nhất của dòng KTZ lên tới 55m. Còn bơm KTZ615 là bơm có lưu lượng lớn nhất của hãng KTZ là 2,83m3/min. thiết kế bề ngoài của hai thiết bị này có họng màu đen; đế rọ màu bạc trắng.

Thông số kỹ thuật chính của hai sản phẩm:

+ Công suất ứng dụng: 15kw

+ Điện áp hưởng dụng: 380V/50Hz

+ Họng xả: 100mm

+ Cột nước tối đa: 55m

+ Lượng nước tối đa: 2m3/min

+ Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ

+ Cách điện lớp F

giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-gia-tot
+ Cân nặng của sản phẩm: 146kg+ Chống nước: IP68

Hai sản phẩm này cũng có nhiệm vụ như một số loại máy bơm khác của hãng KTZ là KTZ415 và KTZ615 , hai sản phẩm này đều được làm ra bằng gang cấp cao. Thân máy bằng gang với quặng sắt mạ crom cao đối với phép nó chịu được một số điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Bơm có giải pháp được đặt trong một vài không gian hạn chế. Bơm dễ dàng tháo lắp, sửa chữa cũng như bảo hành thay thế loại máy.

Ứng dụng rộng rãi của hai sản phẩm này bao gồm: trong hệ thống xử lý nước thải; hts nước thải hố thu; xây dựng; ngành công nghiệp nặng; bơm thoát nước thải hầm lò; khai thác khoáng sản; xử lý nước thải trong các nhà mặt phố; xí nghiệp chế biến…

Đây là hai hãng máy móc mới của tsurumi KTZ có công suất lớn nhất và cũng đã được ra phân khúc. Được đưa vào làm ra và phân phối tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc của khách hàng sẽ được tất cả chúng tôi phúc đáp khi chúng ta liên hệ với hotline của công ty chúng tôi từ thời cổ đại hôm nay.

>> Tham khảo giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾthông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com