Vài nét về đối tác ngoại quốc của Empire City

Tọa lạc ở trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch rộng lớn, Empire City được trông đợi sẽ là điểm sáng của khu Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây toà nhà 86 tầng cao nhất nước cùng với phong phú cơ sở vật chất và cấu trúc trang trọng, hào nhoáng hàng đầu. Các căn hộ tại công trình Empire City Thu Thiem chắc rằng sẽ hút được đa dạng đối tượng quý khách là tầng lớp tri thức, gia đình thượng lưu… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư bởi những công ty trong nước, dự án Empire City còn có đối tác nước ngoài góp phần vào sự xây dựng và phát triển của công trình này. Vậy đối tác nước ngoài của Empire City là ai?

Quận 2 trong những năm gần đây có những sự thay đổi mới mẻ về cơ sở hạ tầng hệ thống giao thông càng ngày càng phát triển vì thể ngày một xuất hiên nhiều dự án căn hộ quận 2 tầm cỡ lôi kéo nhiều người mua cũng như nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Được biết, đối tác quốc tế của dự án bất động sản Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), tổ chức này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân quy mô có cơ sở ở Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những người rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực bất động sản tại Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước lúc thành lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đấy ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh bất động sản ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông vô cùng giỏi đầu tư vô các bất động sản là khách sạn lớn ở châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều hotel và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower ở Macau; tòa nhà Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và cao ốc Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Nằm trong khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng lớn nhất đảo ngọc, Dự án Condotel Phú Quốc dĩ nhiên có các cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ , điều chậm triển khai được diễn tả một bí quyết rõ ràng và vượt trội mang ngành nghề bất động sản cho thuê. Condotel Phú Quốc mở ra cơ hội quý giá “có 1 ko hai” sở hữu giới đầu tư trong và ngoài nước cũng như đầy đủ quý người mua uyên bác.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do hai cổ đông này lập nên có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã nhắm mục tiêu đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với 4 quỹ bất động sản riêng biệt. Tại nước ta, Gaw Capital Partners có vẻ như không được biết đến nhiều, tuy vậy gần đây lại được để ý khi có nhiều thông tin về đơn vị này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình quy mô lớn ở nước ta. Trong đấy, đáng để ý nhất hiện tại là tòa tháp đa chức năng 86 tầng thuộc dự án Empire City ở Thủ Thiêm.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kiến thức của đối tác nước ngoài rất tiềm năng này, Empire City lại có thêm một tên tuổi bảo đảm cho những lợi ích tuyệt đỉnh mà nó sẽ đem đến cho người dân Tp.HCM trong tương lai. Không những là các khu căn hộ đẳng cấp với đủ các trang thiết bị tiên tiến, Empire City còn phát triển điều kiện sống cực kỳ hoàn mỹ chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy thế vẫn lưu giữ được sự cao cấp, thượng lưu mà dự án này cần phải có; nơi đây sẽ xây dựng cuộc sống hoàn mỹ nhất cho tất cả mọi người.