Vì sao nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là dự án căn hộ chung cư mới nằm tại đường Lương Định Của, phường Bình Khánh. Là dự án mới ra mắt nhưng căn hộ này hiện đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ quận 2 này. Vậy liệu có nên lựa chọn đầu tư căn hộ quận 2 Dự án Paris Hoàng Kim hay không?. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng vấn đề này.

Vì sao nên lựa chọn đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2?

Theo Quốc Dũng Blog, quý khách hàng nên đầu tư căn hộ này bởi có rất nhiều yếu tố chờ khi đầu tư dự án Paris Hoàng Kim bởi những lý do sau đây:

thiet ke paris hoang kim

– Mức giá bán Paris Hoàng Kim được các chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tăng theo sự hình thành của tới 02 khu đô thị lớn bậc nhất tại khu vực quận 2. Lý do là Paris Hoàng Kiem quận 2 nằm ngay tại tuyến giao giữa Lương Định Của- Trần Não nên quý cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 3km để đến khu trung tâm quận 1 cùng 02 khu đô thị lớn tại quận 2 là Thủ Thiêm và An Phú- An Khánh:

+ Khu đô thị mới Thủ Thiêm – đã được quy hoạch để trở thành một trong số trung tâm tài chính mới nhất của thành phố. Cùng hệ thống các công trình chức năng, tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất khu vực. Nơi đây hội tụ hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp trong cùng phân khúc hạng sang khác từ nhiều ông lớn bất động sản.

Tìm hiểu ngay: Paris Hoàng Kim những điểm lợi thế

Video giới thiệu về khu đô thị Thủ Thiêm

+ Khu đô thị An Phú- An Khánh- được quy hoạch chuẩn đầu tiên tại khu quận 2 và hiện đang rất sầm uất, tiện ích đầy đủ cùng những tiêu chuẩn sống theo chuẩn mực cao nhất.

Mặc dù nằm sát những khu đô thị này nhưng mức giá bán ban đầu của Paris Hoàng Kim – chung cư Khởi Thành quận 2 này chỉ bằng 2/3 so với giá bán các căn hộ Thủ Thiêm. ( dự kiến khoảng từ 62-65 triệu/m2- chưa bao gồm VAT). Theo Quốc Dũng Blog được biết,dự án Reamian City ngay cạnh cũng đáng ở hữu giá bán rumor khoảng từ 70 triệu/m2. Tuy nhiên, nếu như xét theo sức bật về giá thì Paris Hoàng Kim được đánh giá là căn hộ có lợi thế nổi trội hơn rất nhiều.

– Căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 nằm tại trục đường giao thông mới, kết nối nhanh chóng từ phía quận 1 đến cao tốc Long Thành Dầu Giây:

paris hoang kim truc duong tran nao

Yếu tố tiếp theo để khẳng định việc nên đầu tư căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim chính là hạ tầng giao thông. Cơ sở hạ tầng giao thông được kỳ vọng là sẽ tạo nên sức bật về giá. Nhờ có tới 2 công trình trọng điểm của thành phố đang được thi công là trục đường Lượng Định Của mở rộng và cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng.

Sau khi hình thành, sẽ mang đến luồng giao thông mới, kết nối giữa nút giao An Phú và quận 1 về phía nút giao An Phú- Cao tốc Long Thành- Dầu Giây và hướng ngược lại. Trục đường Lương Định Của tính đến thời điểm đó sẽ vô cùng sầm uất, không kém trục đường Xa Lộ Hà Nội ở hiện tại.

Ngoài ra, theo Quốc Dũng Blog đánh giá, căn hộ cao cấp quận 2 này còn hấp dẫn việc đầu tư bởi tiến độ thanh toán chậm và số lượng căn hộ cực kì hạn chế, khi bàn giao lại theo đúng tiêu chuẩn cao cấp 5 sao.