Vị trí đắc địa kim cương của Condotel 58 Tây Hồ

Dự án Condotel 58 Tây Hồ hay còn tên gọi khác là Condotel SunGroup Quảng An với chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam-SunGroup hiện nay đang trở thành tâm điểm hot cho giới đầu tư ở những tháng giữa và cuối năm 2017.


Đây cũng được giới chuyên gia đánh giá là dự án sinh lời rất lớn bởi những yếu tố” “hot” mà Condotel 58 Tây Hồ mang lại. Với mục tiêu của chủ đầu tư đó là để lại dấu ấn mới trong lòng khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ mà tập đoàn đang cung cấp trên thị trường du lịch bất động sản.
Condotel 58 Tây Hồ thu hút giới đầu tư đến vậy chắc chắn phải kể đến vị trí đắc địa kim cương mà nó có. Vị trí đắc địa này nằm ở số 58 Quảng Bá, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Đây là vị trí kim cương khi chỉ cách Hồ Tây 50m. Nơi đây vốn còn là vị trí của khách sạn nổi tiếng một thời-khách sạn Tây Hồ cũ. Chỉ cần vài phút đi bộ là cư dân có thể tới được Hồ Tây để hóng mát, dạo bộ.

Cập Nhật :Thiết kế Condotel Tây Hồ


Đặc biệt quanh khu vực Hồ Tây rất hiếm các dự án cao cấp nên Condotel 58 Tây Hồ được coi là một siêu dự án trong năm 2017. Từ đây quý khách cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực nội thành như Hồ Gươm chỉ mất 20 phút, đi cầu Nhật Tân mất khoảng 10 phút, đi công viên nước Hồ Tây mất 7 phút,… đây quả là vị trí đắc địa hòan hảo cho cư dân.
Dự án này sẽ tiếp tục thu hút giới đầu tư một cách mạnh mẽ, cũng là cơ hội giúp khách hàng tìm một nơi chốn tuyệt vời, hoàn hảo.

 

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Cổ Loa dự kiến được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Đây sẽ là dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến khu vực khác.