Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm ở đâu?

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm ở đâu? Tiềm năng tăng giá nhìn từ vị trí dự án có lớn không? Yếu tố chờ trong tương lai là gì? Đó là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Bài biết này chuyên gia SaleReal Team sẽ giúp quý khách trả lời toàn bộ thắc mắc đó. Hi vọng quý khách sẽ hiểu hơn về dự án nổi bật này, nhanh chóng đưa ra quyết định mua căn hộ Paris Hoàng Kim hay không?

Cập nhật vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là tên gọi chính thức của dự án do chủ đầu tư là liên doanh giữa Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái triển khai tại Quận 2 trong năm 2018.

paris hoang kim truc duong tran nao

Dự án Paris Hoàng Kim đã có pháp lý rõ ràng, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, Dự án này đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đầu tư xây dựng từ tháng 7-2018.

Dự kiến đến cuối năm 2020 thì dự án hoàn thiện và đưa vào sử dụng, thời gian ra sổ sẽ tính đến 6 tháng kể từ thời điểm giao nhà.

Paris Hoàng Kim được khá nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi vị trí tọa lạc vô cùng dăc địa ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim, khách hàng quan tâm đến các căn hộ Quận 2 đường Lương Đình Của có thể tham khảo thêm dự án Raemian City của công ty HDTC tại đường Lương Đình Của, hoặc tìm hiểu phân tích chi tiết sau đây của SaleReal: Raemian City Quận 2, lý do nên tìm hiểu mua ở và đầu tư căn hộ Raemian City.

Đây là một trong những vị trí đẹp nhất của phường Bình Khánh. Với các tiện ích xung quanh hiện hữu, dọc theo tuyến đường Trần Não, những tiện ích vô cùng đa dạng từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trạm ý tế, phòng khám đa khoa, trường học, cửa hàng tiện ích, shop thời trang, mua sắm…

Các hạ tầng triển khai xung quanh vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Ngoài ra với vị trí được xem là tâm điểm kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạch Mỹ Lợi, nên Paris Hoàng Kim hầu như sở hữu thế mạnh về giao thông kết nối khu vực. Chỉ mất tầm 3 – 5 phút, cư dân sống tại dự án quận 2 này có thể kết nối các tiện ích của các khu đô thị vừa mới kể trên.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Vị trí Paris Hoàng Kim lại khá gần với các trục đường chính như Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội các kênh kết nối, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu Sài Gòn…. Nen quý khách có thể di chuyển đến bất cứ đâu trong địa bàn thành phố một cách rất nhanh chóng và thuận tiện qua các tuyến đường và các kênh kết nối chính này.

Xét về tọa độ địa lý và vị trí tiếp giáp khu vực của dự án Paris Hoàng Kim:

Phía Đông Bắc căn hộ Paris Hoàng Kim giáp khu dân cư hiện hữu và một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ và Mai Chí Thọ.

Phía Tây Bắc dự án Paris Hoàng Kim giáp khu dân cư hiện hữu Bình Khánh.

Phía Tây Nam Paris Hoàng Kim giáp đường 12m và khu dân cư hiện hữu.

Phía Đông Nam Paris Hoàng Kim Quận 2 giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản SaleReal thì vị trí Paris Hoàng kim hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa”. Dự án đáng mua trong năm 2019 tại khu vực Quận 2.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vị trí dự án Paris Hoàng Kim, hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về dự án nổi bật này. SaleReal sẽ cập nhật thông tin giá bán và phương thức thanh toán cụ thể nhất tại các bài viết chính của chúng tôi.