Vị trí Paris Hoàng Kim – Yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án Khởi Thành

Là một dự án hoàn toàn mới được đầu tư bởi sự liên doanh của công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái – căn hộ Paris Hoàng Kim được chú ý khi sở hữu được nhiều điểm nổi bật tại dòng căn hộ cao cấp tại quận 2.

Ấn tượng với vị trí đắc địa, thiết kế mang phong thái Châu Âu sang trọng kèm theo nhiều yếu tố đặc biệt khác, căn hộ Paris Hoàng Kim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm sống hoàn toàn mới và khác biệt.

Bài viết liên quan:

paris hoang kim quan 2

Lê Đình Phong cập nhật thông tin về Paris Hoàng Kim, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản nhất mà khách hàng nào đang quan tâm về căn hộ mới tại quận 2 này cần nên biết. Mong rằng bài viết dự án Khởi Thành – thông tin cần biết này của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách nhiều trong việc cập nhật thông tin.

Paris Hoàng Kim vị trí có gì thuận lợi?

Tọa lạc ngay góc đường Trần Não giao với Lương Định Của thuộc địa phận phường Bình Khánh quận 2. Vị trí được đánh giá là sở hữu nhiều giá trị tiềm năng có sức phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim nằm ở 2 trục đường chính của quận 2 là Lương Định Của và Trần Não, từ đây cư dân dự án sẽ rất dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh, cả những tuyến lộ trình di chuyển vào trung tâm cũng trở nên ngắn hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Hạ tầng giao thông đang được nâng cấp mở rộng khiến cho cộng động dfa6n cư khu vực này s6a2m uất hơn, điển hình là tuyến đường Trần Não, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm và tới đây sẽ đồng bộ hơn với tuyến đường Lương Định Của đang thi công mở rộng đến 60m ra 4 làn đường.

paris hoang kim duong tran nao

Với vị trí này, cư dân bên trong căn hộ Paris Hoàng Kim chỉ cách hầm Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ 500m. Di chuyển từ 1,5km đến 2km l;à đã có thể di chuyển đến cầu Thủ Thiêm, SaiGon Pearl và Vinhome Tân  Cảng. Hay quý khách nào có công việc ở khu trung tâm như quận 1, quận 4 chỉ mất khoảng thời gian di chuyển là 20p để có thể kết nối ngay lập tức.

Khả năng kết nối giao thông linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cộng đồng, lối sống và giao thương giữa dự án với các khu đô thị sầm uất xung quanh như Thảo Điền, Thủ Thiêm, Sala và khu Raemian City sắp sửa hoạt động.

Dự án Paris Hoàng Kim tiến độ thi công 2019

Dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim được triển khai thi công vào đầu tháng 8 năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại sau gần hơn 7 tháng quy hoạch thì dự án đã một phần hoàn thiện các bước cơ bản. Hoàn thiện xong phần móng vào tháng 2 vừa qua, và hiện tại đơn vị xây dựng vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh các bước thi công chặt chẽ, vận chuyển thêm nhiều vật liệu xây dựng và lượng nhân công đang được quy tụ để đảm bảo được sự chính xác, an toàn cho từng mảng miếng của công trình.

Nhằm hình thành nên một dự án căn hộ cao cấp chất lượng vượt trội có thể chịu được tác động mạnh nếu có ( dự kiến căn hộ Paris Hoàng Kim sau khi hoàn thiện có thể chịu đến 7 độ richte nêu có động đất xảy ra).